Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Tính bền đẹp của mái hiên di động

Ngày nay, đời sống con người càng cao nhu cầu làm đẹp cho không gian của cuộc sống càng cần thiết. Cho đến nay, sản phẩm mái hiên ra đời và phát triển mạnh mẽ, người tiêu dùng không chỉ mong muốn sở hữu một mái hiên bền lâu mà còn phải đẹp đảm bảo được thẩm mỹ cảnh quan ngôi nhà, cửa hàng, đường phố.

Mái hiên di động có chất liệu bền bỉ

Ở đây độ “bền” được hiểu là tuổi thọ sử dụng của mái hiên di động, mái hiên sử dụng càng lâu thì độ bền càng tốt. Chất liệu tạo nên mái hiên di động quyết định đến độ bền của sản phẩm. Trước đây các sản phẩm mái hiên được chế tạo theo nguồn nguyên liệu truyền thống như: nhựa composite, thạch cao, sơn, giàn không gian bằng sắt nhưng theo thời gian sản phẩm mái hiên được chế tạo từ nguồn chất liệu truyền thống thể hiện nhiều nhược điểm: rạn nứt, hàn rỉ,… làm giảm độ bền của mái hiên và người tiêu dùng ít tin tưởng sử dụng sản phẩm. Vì thế, các nhà sản xuất mái hiên, mái che đã tìm hiểu và cho ra đời mái hiên di động từ chất liệu tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alu có tác dụng giảm âm thanh tiếng ồn như tiếng mưa rơi, chống hàn rĩ, giảm nhiệt của ánh nắng mặt trời. Với chất liệu này độ bền của mái hiên di động tốt hơn trước. Mái hiên di động được sản xuất từ chất liệu mới khắc phục được những nhược điểm của sản phẩm mái hiên được làm từ nhựa composite tăng độ bền lâu của sản phẩm, được giới tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm đáng tin cậy.

 

mái hiên di động

Ảnh: Mái hiên di động

 

Tính thẩm mỹ của mái hiên di động

Một mái hiên đẹp còn tùy thuộc vào cái nhìn của mỗi người, đẹp ở đây không chỉ nói riêng dành cho mái hiên, các yếu tố cấu thành mái hiên đã đẹp nhưng sẽ đẹp hơn nếu mái hiên di động phù hợp với ngôi nhà, cảnh quan phố xá. Màu sắc, mẫu mã của mái hiên tạo nên vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà, cho nên gia chủ thường lựa chọn những mái hiên có phông màu kết hợp hài hòa với ngôi nhà tạo không gian thoáng mát, thư thái. Một khi mái hiên làm đẹp cho ngôi nhà chắc chắn sẽ làm đẹp cho khu phố.

Mái hiên di động được thiết kế gọn nhẹ, bền chắc, màu sắc mẫu mã đẹp, chất lượng tốt đó là lý do chính mà người tiêu dùng ngày nay rất ưa chuộng sản phẩm mái hiên di động.

Ngày đăng: 30-09-2014