Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái vòm sân thượng sản phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng

Mái vòm sân thượng tận dụng tối đa diện tích

Mảnh đất thành phố chật hẹp, con người luôn tìm mọi cách để tận dụng không gian trong nhà một cách hiệu quả nhất. Ngoài sân vườn thì sân thượng là nơi các chủ gia đình đầu tư tạo một không gian ưng ý nhất. Với không gian rộng rãi thoáng mát của sân thượng, là nơi để con người ngắm cảnh vật xung quanh, là nơi hít thở không khí trong lành mỗi sáng. Mái vòm sân thượng giúp gia chủ tận dụng hiệu quả không gian ngôi nhà.

 

Mái vòm Việt Nhật

Mái vòm Việt Nhật

 

Mái vòm sân thượng che nắng, che mưa

Mái vòm sân thượng là một trong những mái che làm mát không gian, giúp người tiêu dùng đảm bảo lợi ích về tài sản cũng như giá trị tinh thần. Mái vòm sân thượng giúp các thành viên trong gia đình có giấc ngủ trưa ngoài trời mát mẻ, giúp quần áo của mọi nhà không ướt đẫm mỗi khi mưa gió.

Mái vòm sân thượng đảm bảo vẻ đẹp ngôi nhà

Sân thượng là phần cao nhất của ngôi nhà, với mái vòm đẹp mắt, màu sắc ưng ý, cách sử dụng dễ dàng, đơn giản, có tác dụng che nắng, che mưa, sẽ không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà.

Mái vòm sân thượng giúp gia chủ thỏa mãn đam mê trồng cây

Có một không gian rộng rãi trên sân thượng, tiếc gì không tận dụng trồng những giỏ hoa xinh xinh, hay những loài lan sẽ giúp con người thư giãn đầu óc, tinh thần thoải mái, sống chan hòa cùng thiên nhiên.

Với chất liệu bền chắc, gọn nhẹ, tiện nghi, chi phí rẻ và những lợi ích đã nêu trên, nhiều hộ gia đình đã đầu tư cho ngôi nhà của mình một mái vòm sân thượng, giúp gia đình tận hưởng không khí ngoài trời mỗi ngày. Mái vòm sân thượng sản phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng.

Ngày đăng: 23-09-2014