Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái vòm cửa sổ giúp bạn thêm yêu cuộc sống

Ô cửa nhỏ nhưng vai trò lớn:

Trong phong cách thiết kế xây dựng nhà ở, văn phòng, khách sạn hay các khu chung cư. Nhà thiết kế không thể nào lãng quên chức năng của cửa sổ. Cửa số là nơi giúp căn phòng nhận ánh sáng từ bên ngoài, giúp gia chủ hít thở không khí mát mẻ trong tiết trời mỗi sáng, ngăn cản bụi bặm, những loài vật từ bên ngoài vào ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cửa sổ là tầm nhìn ra của bạn với thế giới bên ngoài, giúp môi trường làm việc bên trong thoải mái, dễ thở, giảm bớt căng thẳng. Vai trò của ô cửa nhỏ này trở nên quan trọng trong kiến trúc xây dựng.

Mái vòm cửa sổ Việt Nhật

Mái vòm cửa sổ Việt Nhật

Mái vòm cửa sổ làm đẹp ngôi nhà của bạn:

Mái vòm cửa sổ là sản phẩm dành trang trí cho những gia chủ muốn làm đẹp hơn ô cửa sổ. Màu sắc đa dạng, bạn thoải mái lựa chọn cho ô cửa sổ nhà mình mái vòm ưng ý nhất. Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, rất tiện nghi, phù hợp với mọi ngôi nhà. Chất liệu bền bỉ, gọn nhẹ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà bạn. Hãy yên tâm sử dụng mái vòm cho ô cửa sổ nhà bạn.

Giá trị lợi ích của mái vòm cửa sổ:

Mái vòm không chỉ có tác dụng làm đẹp, mà vừa có tính năng bảo vệ cửa sổ. Thời tiết quá nắng cũng làm ảnh hưởng đến độ bền của cửa sổ. Vì thế, mái che kiểu mái vòm sẽ giúp ô cửa sổ nhà bạn tránh được những tác động từ bên ngoài.

 Thời tiết mưa to kéo dài, làm ngôi nhà bạn trở nên ẩm ướt, lo lắng hư hỏng những đồ vật xung quanh cửa sổ. Mỗi buổi tối bạn không cần loay hoay tỉnh giấc giữa đêm gài kín cửa sổ. Dù bạn quên đóng cửa sổ, cơn mưa dữ dội ập đến, mọi thứ trong căn phòng sẽ không sao cả. Vì đã có mái vòm ô cửa sổ rồi. Mái vòm cửa sổ giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn.

Với cách thiết kế sáng tạo có độ nghiêng vừa đủ đã cản trở đi tia nắng gắt, giọt mưa rơi vào ô cửa sổ nhà bạn. Gia chủ có thể treo lên ô cửa sổ vài giỏ hoa tươi xinh xắn hay những loài cây yêu thích, mái vòm sẽ giúp bạn chăm sóc cây cối tốt hơn.

Những ngày nắng nóng kéo dài, không khí trở nên nóng bức, làm con người ta thêm phần khó chịu. Trong ngôi nhà bạn, bạn muốn tìm một không gian thoải mái, mát mẻ, dễ thở. Không phải suy nghĩ gì nhiều, với mái vòm cửa sổ giúp bạn có cảm giác thoáng mát mỗi ngày.

Hãy đến với Công ty Cơ Khí Xây Dựng Việt Nhật để có 1 mái vòm cửa sổ ưng ý nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chất lượng khác như mái hiên, mái che .

Ngày đăng: 19-09-2014