Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên là tiền của gia chủ

Mở rộng không gian kinh doanh

Cấu trúc của mỗi ngôi nhà đều có một không gian trước cửa được gọi là mái hiên, nhằm tăng thu nhập cho gia đình, mái hiên được nhiều gia đình tận dụng để buôn bán, mở các quán ăn nho nhỏ bằng cách trang trí thêm cho ngôi nhà mái hiên di động đẹp, chất lượng. Ngày nay, đất thành thị trở nên chật hẹp, có một không gian buôn bán dễ dàng gì, với mái hiên di động, gia chủ tạo được không gian rộng rãi cho cửa hàng, quán ăn nhà mình.

 

Mái hiên di động

Mái hiên di động Việt Nhật

 

Thay vì cửa hàng chỉ bán sản phẩm ở bên trong thì mái hiên di động giúp chủ kinh doanh có thêm không gian để buôn bán, quảng cáo những sản phẩm, đặt bảng hiệu tạo sự chú ý của khách hàng đi qua đường cửa hàng. Ngoài ra, mái hiên, mái che di động là nơi để xe an toàn cho khách hàng mỗi lần ghé thăm cửa hàng mua sắm, ăn uống.

Tăng thu nhập cho gia chủ

Mái hiên di động đem đến cho gia chủ sự thỏa mãn và hài lòng về những lợi ích thiết thực. Ngoài che nắng, che mưa mái hiên động còn giúp chủ kinh doanh có không gian bên mặt đường để quảng cáo sản phẩm, hỗ trợ hiệu quả kinh doanh cao hơn. Khách hàng đến với cửa hàng, quán ăn sẽ cảm nhận được không gian thoáng mát, gây được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Khách hàng sẽ hài lòng nhớ nét đặc trưng và ghé thăm cửa hàng của bạn nhiều hơn, chứng tỏ mái hiên di động giúp chủ kinh doanh thu hút được không ít nguồn khách hàng trên thị trường. Mái hiên di động giúp chủ kinh doanh mở rộng không gian, nâng cao thu nhập và hiệu quả kinh doanh của cửa hàng, quán nhỏ. Việc tận dụng không gian trước cửa nhà kết hợp cùng mái hiên di động đem lại nhiều lợi ích to lớn. Chính vì vậy, giới tiêu dùng thường nói “mái hiên là tiền của gia chủ”.

Xem thêm: Kinh doanh hiệu quả nhờ mái hiên di động

Ngày đăng: 02-10-2014