Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động cùng tham gia tổ chức sự kiện

Ngày nay, các tổ chức sự kiện của mọi lĩnh vực được tổ chức nhiều trong năm, những sự kiện lịch sử, văn hóa-xã hội, kinh tế, các chương trình tổ chức ca nhạc, phim ảnh ngày càng được chú trọng. Những sự kiện diễn ra không chỉ giúp người xem thư giản, vui chơi mà còn góp phần thực hiện công việc Marketing. Sự lựa chọn tổ chức ngoài trời được ưa chuộng nhiều hơn bởi không gian thoảng mát, rộng rãi, một sự kiện ngoài trời luôn mang đến cho các vị khách tham gia cảm giác thoải mái, dễ chịu.

 

Mái hiên Việt Nhật

Ảnh: Mái hiên của một sự kiện ngoài trời

 

Mái hiên di động cho không gian sự kiện ngoài trời

Thay vì thuê một sân khấu, nhà văn hóa lớn nhằm tổ chức một sự kiện long trọng, hoành tráng thì mái hiên di động sẽ thiết kế giúp bạn có sân khấu ngoài trời hài lòng. Mái hiên di động thích hợp cho những không gian lớn như sự kiện ngoài trời, vì chất liệu nhẹ nhàng, khoảng cách từ mặt đất lên mái hiên cao nên không gian rất thoáng mát. Với những ngày mưa, sự kiện vẫn diễn ra tốt đẹp, không bị ảnh hưởng, những ngày nắng mái hiên di động trở thành ngôi nhà mát mẻ, dễ chịu của sự kiện. Nếu bầu trời gió mát, thoáng đãng không cần đến mái hiên, người sử dụng có thể cuốn lại và tận hưởng bầu trời xanh. Sự linh hoạt của mái hiên di động giúp sự kiện diễn ra thành công hơn. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tham gia sự kiện.

Mái hiên di động quảng bá sự kiện của doanh nghiệp

Mái hiên di động nhẹ nhàng, dễ lắp đặt và tháo gỡ, màu sắc đẹp, vừa có tác dụng che nắng, che mưa, vừa tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho sự kiện. Ví dụ: sự kiện tổ chức kỷ niệm ngày ra đời của sản phẩm nước uống Revire thì nhà tổ chức sự kiện có thể yêu cầu nhà thiết kế mái hiên kết hợp màu sắc của sản phẩm xanh-trắng tạo nên nét đẹp thương hiệu và khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận ra ngay sự kiện của công ty Revive.

Sự kiện kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh của mái hiên di động sẽ tạo cho người nhìn sự chú ý, tò mò về sự kiện đang diễn ra. Sử dụng mái hiên di động kèm theo những sáng tạo của ban tổ chức sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá sâu rộng hơn trong giới tiêu dùng và thu hút đông đảo khách hàng.

Ngày đăng: 04-10-2014