Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động cho quán vỉa hè

Vỉa hè ven đường là địa điểm thu hút cái nhìn của người đi đường, là nơi kinh doanh của các hộ gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách qua đường, con người đã tận dụng không gian vỉa hè là nơi kinh doanh các mặt hàng thiết yếu dành cho người tiêu dùng như: café, nước uống, đồ ăn nhẹ, …hay là nơi để nhân viên văn phòng ngủ nghỉ giữa trưa, là nơi trú mưa, che nắng của người đi đường. Các chủ quán vỉa hè đã trang trí cho quán của mình có những nét đẹp riêng để thu hút khách hàng, mái hiên di động là một trong những sản phẩm được chủ quán lựa chọn làm đẹp không gian buôn bán và phục vụ cho hoạt động kinh doanh của gia đình hiệu quả hơn.

 

Mái hiên Việt Nhật

Mái hiên di động của một quán café bên đường

 

Mái hiên di động thu hút khách hàng

Ngày nay, sự phát triển rộng rãi trong ngành mái hiên di động mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích thiết thực. Đi trên phố, các vị khách muốn tìm một điểm dừng chân thì các quán vỉa hè là thuận tiện nhất. Khách hàng chú ý vào các quán nhiều hơn, mỗi quán vỉa hè có một sự lôi cuốn khách hàng khác nhau. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng nhận thấy quán của bạn có mái hiên đi động đẹp, không gian sạch sẽ, thoáng mát, điều này như một lời mời gọi khách hàng vào quán của bạn.

Đảm bảo lợi ích khách hàng của bạn

Mái hiên di động có tác dụng che nắng, che mưa, ở mọi thời tiết, mái hiên di động được sử dụng tốt nhất. Mái hiên di động che nắng, che mưa mang đến cho khách hàng của bạn sự thoải mái thưởng thức các món ăn, đồ uống trong không gian mát mẻ, an toàn của quán. Khách hàng luôn yên tâm không bị các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe, có mái hiên di động là có không gian thư giản tốt nhất.

Giữ nguyên vẹn vẻ đẹp đường phố

Mái hiên di động đảm bảo được vẻ đẹp của quán bạn, chất liệu bền chắc, cách sử dụng linh hoạt, có thể di chuyển hoặc thu gọn khi không sử dụng. Vì thế, mái hiên di động giữ được vẻ đẹp của quán xá, thẩm mỹ đường phố, không che mất tầm nhìn của người đi đường.

Mái hiên di động mang đến cho các chủ quán sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với những chức năng hữu ích. Và đặc biệt, mái hiên di động giúp chủ quán thu hút khách hàng nhiều hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ngày đăng: 27-09-2014