Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động cho giếng trời nhà bạn

Giếng trời là một phần trong cấu trúc của một số ngôi nhà, đặc biệt là nhà ống, giếng trời là nơi ngôi nhà lấy ánh sáng và mang không khí trong lành từ bên ngoài vào ngôi nhà của bạn. Những ngày nắng gắt, bạn lo lắng bị ánh nắng mặt trời dọi thẳng vào ngôi nhà làm không khí trở nên nóng bức. Hay những ngày mưa gia chủ trăn trở vì những giọt nước trời ào ạt bay vào nhà. Nhưng điều đó không có gì phải lo lắng, bận tâm vì đã có mái hiên di động che mát giếng trời, bảo vệ ngôi nhà bạn luôn thoáng mát, chống chọi tốt với thời tiết và các tác động từ bên ngoài giếng trời ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

Mái hiên di động bảo vệ ngôi nhà bạn

Với mái hiên di động, các gia chủ hãy yên tâm vì những tính năng vượt trội, giếng trời sẽ được che kín bằng mái hiên, mái che di động nhưng vẫn mang không khí và giữ được ánh sáng từ bên ngoài vào cho ngôi nhà. Khoảng không gian trên giếng trời sẽ được mái hiên di động bao trùm, gia chủ có thể kéo mái hiên di động ra khi muốn nhận ánh sáng trực tiếp từ mặt trời cho ngôi nhà và có thể cuộn lại khi trời nắng quá to, mong muốn có không gian mát mẻ, hay ngăn những giọt mưa rơi vào nhà.

 

Mái che di động

Mái che di động

 

Chức năng che nắng, che mưa của mái hiên di động đảm bảo tài sản bên trong ngôi nhà bạn luôn được an toàn và bền lâu.

Mái hiên di động tăng thêm vẻ đẹp ngôi nhà

Ngoài ra, mái hiên di động còn góp phần làm tăng vẻ đẹp ngôi nhà, không ảnh hưởng đến cấu trúc kiến trúc và cảnh quan đô thị. Mái hiên di động với nhiều màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn, mẫu mã đa dạng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với giếng trời của nhà bạn tạo nên không khí mát mẻ, trong lành mỗi ngày. Mái hiên di động tiện lợi, chất lượng tốt, sử dụng bền lâu, chi phí rẻ là sản phẩm ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Hãy chọn cho giếng trời của ngôi nhà bạn một mái hiên di động ưng ý nhất.

Ngày đăng: 03-10-2014