Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động cho gian hàng ngoài trời

Am hiểu tâm lý người tiêu dùng

Những gian hàng ngoài trời thường chịu tác động rất nhiều của thời tiết. Những sản phẩm mùa vụ như bánh trung thu, socola mùa Valentine, bánh kẹo,mứt mùa Tết đến…được các nhà sản xuất phân phối các điểm hàng bên đường phố. Hay những tuần hội chợ dài ngày, các chủ gian hàng thường dùng những tấm bạt che kín khoảng không gian của đơn vị mình. Khách hàng qua lại, xem hàng nhiều, không khí trở nên ngột ngạt khó chịu, tâm lý chán nản, người tiêu dùng không có hứng thú mua sắm. Không gian gian hàng quyết định tâm lý người mua hàng.

 

Mái hiên di động Việt Nhật

Mái hiên di động ngoài trời

 

Giá trị mái hiên di động mang lại

Nhưng điều đó sẽ hiệu quả hơn nếu chủ bán hàng đầu tư vào mái hiên di động cho gian hàng ngoài trời. Chi phí rẻ, chất lượng tốt. Mái hiên di động vừa giúp các gian hàng bảo quản được chất lượng sản phẩm, không bị hư hỏng, ẩm mốc. Ngoài ra, mái hiên di động giúp không khí trong gian hàng thoáng mát, dễ chịu cho khách hàng. Chủ gian hàng dễ dàng kiểm soát được gian hàng mọi lúc. Trời nắng, trời mưa đã có mái hiên di động che nắng, che mưa bảo vệ an toàn tài sản của người tiêu dùng.

Mái hiên di động Việt Nhật chất lượng, uy tín, hiệu quả

Hiểu rõ tâm lý của nhà kinh doanh ngoài trời, Công ty Việt Nhật chuyên thiết kế các loại mái hiên, mái che di động. Nhằm mục đích tạo giá trị hữu ích, tiện lợi cho người sử dụng, mang đến cho người tiêu dùng hiệu quả kinh doanh như ý. Mái hiên di động dễ sử dụng, màu sắc bắt mắt, làm đẹp thêm gian hàng.

Mái hiên Việt Nhật đa dạng sản phẩm, mẫu mã, màu sắc, có kinh nghiệm trong nghề. Hãy lựa chọn mái hiên Việt Nhật cho gian hàng của bạn.

Ngày đăng: 22-09-2014