Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên bên lề phố

Sự phổ biến của mái hiên

Chiều Sài Gòn những cơn mưa ồn ào và dữ dội, từng dòng người vội vã lướt qua nhau trên phố, có những người qua đường tạm trú dưới mái hiên bên lề phố. Cơn mưa lớn làm người qua đường thấy mái hiên trở nên hữu ích nhường nào. Nếu để ý và quan sát kỹ, mọi người đều nhận ra rằng hai bên góc phố có rất nhiều mái hiên che, mà hằng ngày qua đường chúng ta không hề hay biết. Mỗi ngôi nhà, mỗi cửa hàng, mỗi quán café bên lề đường đều trang bị cho cơ sở kinh doanh của mình một mài hiên ưng ý, đầy màu sắc, kiểu dáng đa dạng, có phong cách riêng và phù hợp với cảnh quan. Mái hiên được sử dụng rất phổ biến trong đời sống.

 

Mái hiên Việt Nhật

Mái hiên của một quán café

 

Mái hiên che mưa mùa dông bão

Những vị khách ngồi trong quán café thưởng thức ly café và say mê trong câu chuyện của bạn bè kể, lãng quên ngoài trời đang mưa. Mái hiên làm cho giọt mưa trở nên nhẹ nhàng, êm dịu, nước mưa tuôn theo một dòng chảy, không xối xả, không ồn ào, không dữ dội nữa. Mái hiên di động mang cho khách hàng cảm giác an toàn, thư thái, tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Mái hiên ngăn đi những giọt nước trời trong mùa mưa, giúp người qua đường có nơi trú mưa an toàn, tránh được cái lạnh lẽo trong mùa dông bão, bảo vệ sức khỏe con người. Không chỉ vậy, mái hiên còn tạo cho khu phố có thêm nét đẹp, giúp những nhà kinh doanh có thêm không gian rộng rãi, thoáng mát, tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng, bảo vệ tài sản người sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Ngày đăng: 22-09-2014