Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Kinh doanh hiệu quả nhờ mái hiên di động

Ở thành phố ngày nay có nhiều gia chủ đã tận dụng không gian trước cửa nhà, mở cửa hàng kinh doanh bán hoa, cây cảnh, còn trên sân thượng để dành nơi chăm sóc các loài hoa tạo không gian gần gũi, chan hòa với thiên nhiên, vừa góp phần mang lại thu nhập cho gia đình.

Hiên nhà và sân thượng là điểm đón nhận ánh sáng tốt nhất từ mặt trời, là nơi nhiều hộ gia đình tận dụng diện tích để kinh doanh và trồng cây.

 

Mái hiên san thượng Việt Nhật

Mái hiên sân thượng

 

Mái hiên bảo vệ cây cối cho gia chủ

Công việc chăm sóc cây cối phụ thuộc rất lớn vào thời tiết, khi nắng gắt cần che mát, khi mưa lớn cần tránh ngập úng. Chính vì thế, mái hiên, mái che là sản phẩm hữu ích được các gia chủ lựa chọn nhằm bảo vệ sự an toàn cây cối và đảm bảo lợi ích kinh doanh của chủ nhà. Cách thiết kế gọn nhẹ, dù thời tiết nắng to, mưa lớn như thế nào thì cây cối dưới mái che vẫn được bình yên, đất đai trong chậu không bị xối mòn, giữ nguyên vẻ đẹp vốn có.

Mái hiên góp phần tăng hiệu quả kinh tế

Nhờ mái hiên di động cây cối dưới mái hiên được bảo vệ an toàn, phát triển tươi tốt, đảm bảo ánh sáng cho quá trình quang hợp. Với chất liệu bền bỉ, tiết kiệm chi phí, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà, mái hiên di động giúp gia chủ có các chậu cây đẹp, chất lượng mang đến khách hàng sự hài lòng và làm tăng hiệu quả kinh doanh.

Mái hiên tạo không gian thư giản tuyệt vời

Ngoài tác dụng mang đến cho gia chủ sự hài lòng về giá trị kinh tế, mái hiên di động còn mang đến cho con người một không gian thoáng mát, nơi ngắm cảnh thành phố về đêm tuyệt đẹp, là góc thư giản dành cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mái hiên di động chịu nắng, chịu mưa, an toàn cho người sử dụng mang lại nhiều giá trị lợi ích cao.

Ngày đăng: 26-09-2014