Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Vai trò của mái vòm bể bơi

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về giải trí, thể thao được chú trọng, đặc biệt là sự xuất hiện các hồ bơi ngay trong sân vườn của gia đình giúp con người thỏa mãn nhu cầu cần thiết của cuộc sống và giải tỏa những căng thẳng trong công việc. Và thời tiết là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hồ bơi và sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để chờ cho tắt nắng xuống mới đi bơi. Nắm bắt được nhu cầu đó, có nhiều cơ sở mái che đã thiết kế nên sản phẩm mái vòm cho các bể bơi và tạo môi trường giải trí hữu ích cho người dùng.

Mái vòm che bể bơi không chỉ đơn thuần che nắng che mưa mà còn là vật trang trí khuôn viên hồ bơi đẹp mắt.

Vai trò của mái vòm bể bơi

Mái vòm đẹp dành cho bể bơi tạo sân chơi an toàn

Đặc điểm của mái hiên bể bơi

Đặc điểm lớn nhất của mái hiên hồ bơi bao giờ cũng phải được thiết kế kiểu dáng đẹp, hình thức phải thật sự phù hợp. Chất lượng tốt nhất từ thanh đỡ, đinh ốc, kiểu dáng đều hiện đại, sang trọng không giống như các loại trung bình thường như ở gia đình. Kết cấu vững chắc và mái vòm có độ nghiêng phù hợp giúp cho bể bơi luôn có nhiệt độ tốt cho người dùng, tránh được các tác nhân của môi trường.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế mái vòm cho ngôi nhà của bạn

Phong cách mái che dành cho hồ bơi

Mái che dành cho hồ bơi có rất nhiều loại, từ những loại đơn giản cho đến phức tạp hay cầu kì cho đến sự tiện dụng thoải mái. Việc sử dụng mái hiên di động cho mục đích kinh doanh thì chủ đầu tư không thể chọn những mái hiên quá rườn rà. Thiết kế mái hiên cho hồ bơi có màu sắc đơn giản, trang nhã như trắng, xanh,… nhưng phải có phong cách và phù hợp với không gian ngoài trời của sân vườn và không gian giải trí.

Vai trò của mái vòm bể bơi

Mái vòm giữ nguồn nước xanh sạch và thoáng mát cho người dùng

Ưu điểm của mái vòm bể bơi

Mái vòm giữ cho không gian bể bơi luôn thoáng mát, hạn chế nước mưa lẫn vào bể bơi, giữ môi trường thoáng mát và nguồn nước tươi mới cho người dùng, tránh các tác nhân gây hại cho bể bơi và con người.

Với vai trò che nắng che mưa, bảo vệ tài sản của gia chủ, đảm bảo sức khỏe con người, mái vòm bể bơi trở thành sản phẩm được giới khách hàng ưa chuộng. 

Ngày đăng: 14-04-2015