Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Vai trò của mái hiên trong mùa hè oi bức

Mùa hè được nhắc đến với những tia nắng vàng oi bức gây khó chịu cho mỗi người, ngoài ra đây cũng là mùa mà thời tiết có sự thay đổi thất thường nhất, đặc biệt là ở khu vực miền Nam nước ta. Nhằm hạn chế sự nóng bức, bảo vệ không gian sinh hoạt và kinh doanh, nhiều gia đình đã sử dụng mái che di động để ngăn nắng che mưa trong mùa hè. Và dường như sản phẩm đã trở thành một đồ dùng không thể thiếu đối với đời sống sinh hoạt của người dân.

Vai trò của mái hiên trong mùa hè oi bức

Mái hiên che nắng, che mưa,giữ không gian thoáng mát

Giữ không gian thoáng mát

Sản phẩm có vai trò che nắng che mưa, giữ cho môi trường dưới mái hiên luôn mát mẻ và khô thoáng, nhờ đó người sử dụng luôn có một không gian thư giãn lý thú trong bất kỳ thời tiết nào. Với chất liệu mềm nhẹ và độ bền cao, khung sườn vững chắc, mái hiên di động đảm bảo an toàn cho người dùng và làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như khu phố.

Xem thêm: Cách trang trí mái hiên nhà cho mùa hè mát mẻ

Vai trò của mái hiên trong mùa hè oi bức

Mái hiên di động cho ngôi nhà thêm xinh

Bảo vệ tài sản và sức khỏe người dùng

Mái hiên di động che đi cái nắng gắt của tiết trời mùa hạ, ngăn những giọt mưa đột ngột vào mùa mưa, giữ không gian khô ráo, giúp đồ dùng trong gia đình chịu tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài, bảo vệ tài sản cho người sử dụng.

Dưới không gian thoáng mát và dễ chịu của sản phẩm mái hiên di động, các thành viên trong gia đình có thể quây quần trong mọi thời điểm mà không phải lo lắng khi thời tiết thay đổi.

Với thời tiết nắng nóng và mưa gió thất thường, bề mặt bên ngoài của ngôi nhà chịu nhiều tác động lớn, đặc biệt là lượng nước tích trữ trên các bức tường. Đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất hiện rêu xanh hay các vệt màu lẫn lộn làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Chính vì vậy, sử dụng mái hiên sẽ giúp gia chủ bảo vệ ngôi nhà tránh các tác nhân gây hại và làm tăng tính thẩm mỹ cho khu kiến trúc. Mái che di động bảo vệ sức khỏe con người và tài sản của người dùng.

Ngày đăng: 05-05-2015