Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Ưu điểm của mái xếp lượn sóng

Mái hiên là vật phẩm không thể thiếu hiện nay trong mỗi gia đình, là vật sử dụng để che nắng che mưa, thích hợp với những nơi buôn bán, tổ chức các buổi party, hội thảo ngoài trời, hay chỉ đơn thuần là che chắn cho nhà ở. Và đây là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống, mái che được sử dụng khá rộng rãi nhưng ít ai biết được hết công dụng và ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Những đặc điểm nổi bật của mái hiên xếp mà đặc biệt là loại mái xếp lượn sóng, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để người sử dụng có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Ưu điểm của mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng dễ dàng trong quá trình sử dụng và bảo quản

Tính tiện dụng, tiết kiệm

Đáp ứng nhu cầu che nắng mưa cho mọi sinh hoạt ngoài trời, lắp đặt dễ dàng, tận dụng nhưng chỗ cao đảm bảo tính khô thoáng, khi không cần che nữa có thể cuốn gọn nhanh chóng. Chi phí phù hợp, không cao, thay thế và bảo dưỡng dễ dàng, đặc biệt việc lắp đặt mái xếp trở nên đơn giản hơn và gia chủ có thể tự thay mới cho sản phẩm.

Đặc điểm hữu cơ tạo nên tính bền bỉ

Phần khung cấu bằng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao nên sản phẩm có khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bão. Được anod hóa nên bề mặt khó trầy xứt và bám mốc, rêu xanh. Được tạo màu bằng cách thấm Niken trên bề mặt nên sản phẩm bền và không phai màu theo thời gian.

Dây kéo mái được làm bằng dây dù kéo và kết hợp với ròng rọc tạo sự tiện lợi khi chỉnh hình dạng. Bánh xe di động làm theo công nghệ Ý chạy trên thanh U dày 2 li có đạn bạc và vòng bi trợ lực nên rất bền và chắc.

Phần mái dược lợp bằng bạt simili dày 0.4 chống tia cực tím làm mát lạnh, công nghệ Nhật Bản.

Tính thẩm mỹ

Có độ mỏng mềm, không dày và mang tính nặng nề cho sản phẩm, tạo sự dịu dàng, nhẹ nhàng cho sản phẩm.Màu sắc đa dạng hài hòa bắt mắt đem đến cái nhìn thiện cảm cho người sử dụng.

Xem thêm: Sự đa dạng trong màu sắc mái hiên

Trên đây là những tính năng nổi bật của sản phẩm mái hiên xếp lượn sóng, có rất nhiều sản phẩm có kích cỡ khác nhau, tùy theo lựa chọn của người sử dụng, đáp ứng tất cả các nhu cầu tiện lợi cho bạn.

Ngày đăng: 31-08-2015