Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Ứng dụng hiệu quả của mái hiên di động

Ngày nay, mái hiên di động trở thành người bạn đồng hành cùng các gia đình, với vai trò tạo không gian mát cho người sử dụng, sản phẩm mái che mang đến cho người dùng nhiều giá trị lợi ích thiết thực. Ứng dụng hiệu quả của mái hiên di động khi được trang trí không gian quán hay các diện tích ngoài trời của ngôi nhà.

Ứng dụng hiệu quả của mái hiên di động

Mỗi mái hiên có giá trị sử dụng khác nhau

Mái hiên di động tôn thêm vẻ đẹp ngôi nhà

Ứng dụng công nghệ tiên tiến và sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, mái hiên di động có đặc điểm nổi bật trong cấu trúc thiết kế và màu sắc nổi bật, phù hợp với mọi không gian ngôi nhà. Chính vì vậy, những mẫu mái hiên đẹp nhất năm 2015 luôn được ra đời và chào bán trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm mái che nghiêng thông thường có màu sắc đan xen và mái vòm màu đỏ, màu xanh được người dùng ưa chuộng. Màu sắc nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng và tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau

Thông thường mái hiên được lắp đặt chủ yếu ở trước hiên nhà nhưng do nhu cầu của cuộc sống và tận dụng diện tích để kinh doanh thì việc lựa chọn cách lắp đặt mái hiên di động bền lâu và sáng tạo ra nhiều loại sản phẩm mái che cho kiến trúc xây dựng càng được chú trọng. Mái hiên di động có thể lắp đặt ở sân thượng, ban công, ô cửa sổ nhỏ xinh, trước hiên nhà và khu vực sân vườn. Ở mỗi vị trí lắp đặt, mái hiên di động luôn giữ được giá trị sử dụng cho chủ sở hữu.

Ứng dụng hiệu quả của mái hiên di động

Mái che di động tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ tài sản chủ sở hữu

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Thay vì sử dụng sản phẩm có tuổi thọ thấp, gia chủ có thể ứng dụng mái hiên di động để tăng hiệu quả che nắng, che mưa và tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu. Mái hiên di động có chất liệu bền bỉ, khung sườn vững chắc, có thể chịu lực lớn của môi trường, với giá thành rẻ và dễ dàng thay mái bạt xếp khi hư hỏng, sử dụng mái che sẽ giảm chi phí cho gia chủ khi tận dụng tốt tính năng của sản phẩm.

Bảo vệ ngôi nhà sạch đẹp

Bên cạnh đó, mái che di động chống lại các tác nhân gây hại cho tài sản của chủ nhân ngôi nhà. Ngăn chặn các yếu tố như vi sinh vật tồn tại trong bụi bẩn, lượng mưa bám trụ và gây ẩm mốc, hư hỏng cho bức tường nhà. Với tính năng ưu việt của mái che di động, ngôi nhà của các gia đình tránh được những tác động trực tiếp từ môi trường và bảo vệ tài sản bền lâu cho chủ sở hữu.

Ngày đăng: 06-07-2015