Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Trang trí hiên nhà bằng cây leo

Trang trí hiên nhà bằng cây leo luôn là một công việc thú vị đối với những người yêu thiên nhiên và gia đình. Một số ngôi nhà gia chủ ưa chuộng những mái che di động với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, một số người dùng khác lại thích sử dụng những giàn dây leo vừa tạo bóng mát cho hiên nhà vừa giúp cho ngôi nhà trở nên thơ mộng lãng mạn.

Trang trí hiên nhà bằng cây leo

Thân cây leo tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho gia chủ

Dàn cây leo gần gũi với thiên nhiên

Những dàn cây leo là giải pháp hiệu quả cho những ngôi nhà phố chật hẹp, là sự lựa chọn cho những biệt thự tại các khu đô thị hiện đại và là góc thôn dã bình yên mà ai cũng muốn nghĩ về khi nhớ quê. Những giàn hoa leo xanh mơn mởn sẽ giúp khoảng sân trước nhà trở nên dịu mát hơn dưới cái nắng oi ả của mặt trời, điều hoà sự lưu thông không khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà, giúp cho không khí bên trong trở nên thoáng mát hơn, không khí trong lành và dễ chịu.

Xem thêm: Cách trang trí hiên nhà trong mùa xuân

Tính thẩm mĩ cao

Những dàn cây leo luôn toát lên vẻ quyến rũ mềm mại làm êm dịu lòng người. Khung cảnh dàn cây leo trước nhà chỉ với lá cây và sắc hoa đơn giản nhưng luôn tạo được ấn tượng và thành công trong việc nâng cao được giá trị ngôi nhà thay vì sử dụng mái hiên di động.

Trang trí hiên nhà bằng cây leo

Thân cây leo mang không khí tươi mới cho ngôi nhà bạn

Một số loại cây leo

Có rất nhiều loại cây leo được sử dụng làm mái hiên, những nhà ưa thích sự đơn giản thì thường trồng những cây leo có hoa nhỏ hoặc không có hoa như cây cát đằng, liêm hồ đằng, ngọc nữ, huỳnh anh, huỳnh đệ, thiên lý,…

Những cây có màu sắc sặc sỡ hơn như ti gôn, rạng đông, sử quân tử, hoa giấy… cũng là những cây rất được mọi người ưa chuộng.

Ngoài ra còn một số cây leo ra quả lại rất đẹp nên được ứng dụng vừa làm mái hiên nhà vừa lấy quả ăn như cây bầu hồ lô, cây chanh dây, cây nho,…

Những mái hiên nhà bằng dây leo đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật tràn đầy sức sống. Đây là nơi giải tỏa những mệt mỏi, nơi bắt đầu những niềm vui và đôi khi lại là một câu chuyện tình lãng mạn.

Ngày đăng: 31-03-2015