Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Tính tiện lợi của mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng là một trong những dòng mái hiên di động phổ biến hiện nay bởi tính tiện lợi, cấu trúc nguyên bản nhỏ gọn cũng như bền bỉ. Đây là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống, mái che được sử dụng khá rộng rãi trong các gia đình, quán ăn, nhà hàng, quán Coffee,… và được thể hiện giá trị sử dụng trong tính tiện lợi của mái xếp lượn sóng. Mái hiên di động Việt Nhật với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa các dòng mái hiên và được sự tin dùng của khách hàng.

Tính tiện lợi của mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng bảo vệ không gian nhà hàng

Tính tiện dụng, tiết kiệm

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu che nắng, che mưa cho mọi sinh hoạt ngoài trời, lắp đặt dễ dàng, tận dụng, khi không cần che nữa có thể cuốn gọn nhanh chóng. Chi phí phù hợp, thay thế và bảo dưỡng dễ dàng. Đặc biệt, việc lắp đặt mái xếp trở nên đơn giản hơn và gia chủ có thể tự thay mới cho sản phẩm.

Cấu tạo mái xếp lượn sóng đơn giản

Cấu trúc của một mái hiên lượn sóng gồm 1 tấm bạt lớn được nâng bằng các thanh đỡ với chất liệu kim loại nằm ngang cách đều nhau. Mỗi thanh đỡ có 2 đến 3 bánh xe được treo trên các sợi cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, các dây cáp kia được kết nối bằng dây kéo để kéo ra hoặc thu gọn lại theo nhu cầu người dùng.

Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Mái xếp lượn sóng khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 10 m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 100 cm.

Phần khung cấu bằng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao nên mái xếp lượn sóng có khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bão. Được anod hóa nên bề mặt khó trầy xướt và bám mốc, rêu xanh. Được tạo màu bằng cách thấm Niken trên bề mặt nên sản phẩm bền và không phai màu theo thời gian.

Dây kéo mái được làm bằng dây dù kéo và kết hợp với ròng rọc tạo sự tiện lợi khi chỉnh hình dạng. Bánh xe di động làm theo công nghệ Ý chạy trên thanh U dày 2 li có đạn bạc và vòng bi trợ lực nên rất bền và chắc. Phần mái dược lợp bằng bạt simili dày 0.4 chống tia cực tím làm mát lạ.

Về phần trợ lực, nếu dạng mái nhỏ thì khi có nhu cầu sử dụng, người dùng sẻ dùng tay để kéo cấu trúc cáp hoặc bánh xe để căng – xếp gọn mái che lượn sóng, còn khi trọng lượn lớn – kết cấu lớn, không thể thực hiện bằng tay thì dùng máy kéo, có thể kế hợp điều khiển từ xa, công tắc điện .v.v.

Tính thẫm mỹ cao

Mái xếp lượn sóng che được tối đa 3000m2, thiết kế hài hòa, bền, chắc, độ thẩm mỹ cao. Rất thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể kéo che lại dễ dàng. Chạy bằng mô tơ thì rất tốt lại bền mái che hơn. Khung làm bằng nhiều chất liệu, sắt, inox, hoặc bằng nhôm, độ bền khung khoảng 10 năm, bạt che khoảng 5 năm. Ngoài simili, vải dù, công ty Việt Nhật còn có loại vải bạt lưới, khả năng lấy sáng tới 70%. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo khi trời trở gió.

Xem thêm: Ưu điểm của mái xếp lượn sóng

Ngày đăng: 28-09-2015