Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Tính năng ưu việt của mái che di động

Trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều loại sản phẩm để che nắng, che mưa giữ không gian khô ráo và thoáng mát cho sinh hoạt. Trong đó sản phẩm mái che di động mang nhiều đặc điểm nổi trội hơn hẳn các loại sản phẩm khác. Vậy tính năng ưu việt của mái che di động thể hiện qua những điểm nào? Với nội dung bài viết dưới đây, cơ sở Việt Nhật sẽ phân tích chi tiết hơn về lợi ích của sản phẩm.

Tính năng ưu việt của mái che di động

Mái hiên di động cho không gian thoáng mát mỗi ngày

Công dụng che nắng che mưa hiệu quả

Như chúng ta đã biết, mái hiên di động có tác dụng che nắng che mưa mỗi ngày cho không gian ngoài trời của ngôi nhà, giữ không gian sinh hoạt và kinh doanh thoáng mát. Đảm bảo các tài sản trong gia đình tránh tác động trực tiếp của thời tiết, duy trì tuổi thọ và tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu.

Mái che di động sử dụng mọi lúc mọi nơi, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mái hiên cho không gian trước hiên nhà, ban công, sân thượng và góc sân vườn của gia đình. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng rộng rãi làm nhà để xe, che nắng che mưa cho quán ăn ngoài trời.

Tính năng ưu việt của mái che di động
Mái hiên di động tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt

Mái hiên được thiết kế với sự sáng tạo và có tính khoa học phù hợp với từng kiến trúc nhà ở. Chất liệu bạt mái hiên gọn nhẹ, bền bỉ, là cách chống nóng cho ngôi nhà và giải pháp cách âm chống ồn hiệu quả. Khung sườn kim loại vững chắc, được bảo vệ bằng một lớp sơn kín chống hiện tượng oxy hóa, làm rỉ sét bề mặt kim loại. Sản phẩm có mức giá thành rẻ nên mái che di động được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Tính linh hoạt của sản phẩm được thể hiện qua cách sử dụng, mái hiên thiết kế khá đơn giản, chủ sở hữu có thể kéo ra và cuốn lại khi cần. Ở mọi thời điểm người dùng dễ dàng sử dụng mái hiên theo ý thích mà không ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh.

Cơ cấu gọn nhẹ, đẹp, phù hợp cho mọi diện tích lắp đặt, sản phẩm mang lại nhiều hữu ích cho người sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo giá trị lợi ích cho chủ sở hữu, người mua cần xem xét kỹ lưỡng các đặc điểm của sản phẩm và cần tham khảo thêm một số lưu ý khi lựa chọn mái hiên di động.

Ngày đăng: 26-05-2015