Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Thiết kế mái hiên di động đẹp nhất ở TPHCM

Sở hữu một mái hiên di động đẹp và có giá trị sử dụng cao cho người dùng luôn được các gia chủ lựa chọn và đầu tư. Do đó, đối với những chủ nhân am hiểu về giá trị của không gian sống sẽ tìm đến những cơ sở thiết kế mái hiên di động đẹp nhất ở TPHCM để có thể tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho kiến trúc xây dựng. Dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường, cơ sở Việt Nhật chúng tôi được thành lập và đến nay đã xây dựng được thương hiệu uy tín bằng nhiều mẫu mái che di động bền đẹp.

Thiết kế mái hiên di động đẹp nhất ở TPHCM

Mái hiên đẹp cho không gian kiến trúc nổi bật

Những mẫu thiết kế mái hiên di động đẹp của Việt Nhật

Mái hiên di động là một trong những sản phẩm hữu ích đối với mọi không gian kiến trúc. Được xem là người bạn đồng hành cùng với không gian sống của gia chủ, những mẫu mái hiên di dộng của cơ sở Việt Nhật luôn được khách hàng ưa chuộng bởi tính bền đẹp và linh hoạt trong sử dụng.

Cơ sở Việt Nhật có nhiều mẫu thiết kế mái hiên đẹp như: mái che chữ A, mái vòm cửa sổ, mái hiên nghiêng, dù vuông cao cấp,… Mỗi mẫu sản phẩm đều có vẻ đẹp riêng và trở thành những mẫu mái hiên di động đẹp nhất năm 2015. Với màu sắc bắt mắt, tô điểm cho ngôi nhà, mẫu mái vòm màu đỏ, xanh cho ô cửa sổ nhỏ xinh hay ban công và mái hiên chữ A cho sân vườn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thiết kế mái hiên di động đẹp nhất ở TPHCM

Mái hiên Việt Nhật đẹp cho mọi góc nhìn

Cơ sở Việt Nhật thiết kế mái hiên di động đẹp nhất TPHCM

Cơ sở mái hiên di động Việt Nhật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà. Với sự sáng tạo và am hiểu về kiến trúc cũng như phong thủy của gia chủ, cơ sở Việt Nhật luôn mang đến cho khách hàng trên thị trường nhiều mẫu thiết kế các loại sản phẩm mái hiên đẹp và phù hợp với mọi không gian kiến trúc.

Sự kết hợp tiện nghi giữa cấu trúc khung sườn và mái hiên di động đã tạo nên được độ bền vững cho các sản phẩm mái che và sự linh hoạt trong cách sử dụng. Kèm theo đó, bề mặt bên ngoài của khung sườn mái hiên được phủ một lớp sơn chống oxy hóa do tác động của thời tiết.  Ứng dụng công nghệ hiện đại, các sản phẩm mái hiên di động Việt Nhật có bề mặt trơn mịn, bền đẹp và phù hợp với mọi xu hướng của thời đại.

Ngoài ra, cơ sở Việt Nhật còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng mái hiên di động khi có nhu cầu.

Xem thêm: Lắp đặt mái hiên giá rẻ ở TPHCM

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế mái hiên di động đẹp nhất ở TPHCM, vui lòng liên hệ:

Mái Hiên Di Động Việt Nhật

Hotline: 0909 365 884 - 0973 232 067

Email: huynhlongquan.ceo@gmail.com

Website: maihienvietnhat.com

Ngày đăng: 03-08-2015