Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Thi công lắp đặt mái che di động quận 2 TPHCM

Được đánh giá là trung tâm thương mại tương lai của TP.Hồ Chí Minh, quận 2 ngày càng có nhiều bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội,… Cùng với sự phát triển đó, đời sống của người dân quận 2 cũng ngày càng được nâng cao. Các khu nhà ở gia đình, chung cư, căn hộ và các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…cũng được xây dựng nhiều hơn. Luôn tồn tại song hành với những công trình này là sản phẩm mái che di động. Mái che di động được lắp đặt để che nắng, che mưa bảo vệ cho công trình xây dựng. Bên cạnh đó, mái che di động còn mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu thi công lắp đặt mái che di động quận 2 TPHCM ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng phát triển trong tương lai.

Thi công lắp đặt mái che di động tại quận 2 TPHCM

Mái hiên Đại Việt thi công lắp đặt mái che di động tại quận 2 TPHCM

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng mái hiên, mái che phục vụ cho sinh hoạt cũng như công việc kinh doanh ở tại quận 2 TPHCM, cơ sở mái hiên Đại Việt chúng tôi đã chủ động triển khai cung cấp, lắp đặt và thi công mái che di động tại quận 2 nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với nhiều loại sản phẩm như: mái hiên nhà ở gia đình, chung cư, căn hộ, mái che nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, mái nhà để xe, mái vòm sân thượng, mái che sân vườn,...với những ưu điểm như:

- Các sản phẩm mái che di động của cơ sở Đại Việt đều có phần mái là các loại bạt được làm từ chất liệu cao cấp kết hợp cùng với khung nhôm, khung kim loại nên sẽ giúp che nắng, che mưa lâu bền với thời gian.

- Chú trọng đến mục đích của việc thi công mái che di động để tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho công trình nên các sản phẩm mái che di động của cơ sở Đại Việt có mẫu mã, màu sắc đẹp và đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

- Sản phẩm mái che di động quay tay tiện lợi và dễ sử dụng. Với mái che di động quay tay bạn còn có thể điều chỉnh độ dài ngắn của mái che một cách tiện lợi, dễ dàng tùy từng thời điểm theo nhu cầu sử dụng.

Vì sao bạn nên lựa chọn lắp đặt và sử dụng mái che di động của công ty Đại Việt?

- Là công ty uy tín với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mái hiên di động.

- Sản phẩm mái che đảm bảo chất lượng và giữ được sự lâu bền với thời gian.

- Mẫu mã đẹp, đa dạng và phong phú, được thiết kế với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

- Giá thành sản phẩm các loại mái hiên, mái che hợp lý và phải chăng.

- Thi công, lắp đặt nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ bảo hành sản phẩm miễn phí, sửa chữa tận nơi.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt của quý khách hàng.

Nếu như có nhu cầu thi công lắp đặt mái che di động tại quận 2 TPHCM hay có bất kỳ thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với cơ sở mái hiên Đại Việt chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0905 51 55 56, 0918 256 482 (Mr. Hiếu) để được phục vụ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Ngày đăng: 05-06-2017