Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Thi công lắp đặt mái che di động quận 1 TPHCM

Được đánh giá là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của TP.Hồ Chí Minh, quận 1 ngày càng có nhiều bước đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Tại quận 1, có rất nhiều các công trình nhà ở cao tầng, nhà hàng khách sạn sang trọng và cả những quán ăn vỉa hè. Với thời tiết nắng nóng quanh năm như ở TPHCM thì hình ảnh những chiếc mái che di động được lắp đặt để che nắng, che mưa cho các công trình trên cũng đã trở nên quen thuộc với người dân sống tại đây. Nền kinh tế ngày càng phát triển, các công trình được xây dựng nhiều hơn cũng chính vì vậy mà nhu cầu thi công lắp đặt mái che di động quận 1 TPHCM ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Thi công lắp đặt mái che di động quận 1 TPHCM

Mái hiên Đại Việt thi công và lắp đặt mái che di động ở tại quận 1 TPHCM

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng mái che di động, hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công mái che di động tại quận 1 TPHCM trong đó có cơ sở mái hiên Đại Việt chúng tôi. Với những chiếc mái che di động có phần mái là bạt được làm từ vật liệu cao cấp và phần khung sườn vững chắc được làm bằng nhôm, thép,… nên đảm bảo chất lượng và luôn bền đẹp với thời gian. Ngoài ra, các sản phẩm mái che di động của cơ sở mái hiên Đại Việt đều có mẫu mã, màu sắc đẹp, đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt và thi công mái che di động của khách hàng, cơ sở mái hiên Đại Việt mang đến những sản phẩm như:

- Mái che hiên nhà.

- Mái che nhà hàng, quán ăn, quán nhậu.

- Mái che nhà để xe máy, ô tô.

- Mái vòm sân thượng, ban công.

- Mái che sân vườn, sân nhà.

- Dù bạt các loại và một số các sản phẩm khác.

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt mái hiên di động, cơ sở mái hiên Đại Việt không chỉ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm mái hiên bền đẹp mà còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng để hỗ trợ thi công, lắp đặt mái che di động nhanh gọn và an toàn với chi phí giá rẻ.

Nếu bạn có nhu cầu thi công và lắp đặt mái che di động quận 1 TPHCM, hãy liên hệ với công ty mái hiên Đại Việt chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và cung cấp các sản phẩm mái hiên, mái che đẹp, đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng gọi số điện thoại Hotline: 0905 51 55 56, 0918 256 482 (Mr. Hiếu) để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn!

Ngày đăng: 05-06-2017