Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Tại sao nên lắp đặt mái xếp di động cho quán cafe?

Trong không gian quán cafe, việc trang trí và làm đẹp quán rất được chú trọng, từng khâu sắp xếp có vai trò quyết định tính thẩm mỹ của quán. Mái che di động là một trong những đồ dùng được sử dụng nhiều trong quán café, nhà hàng. Vậy, mai hien có giá trị lợi ích như thế nào đối với người sử dụng? Và tại sao nên lắp đặt mái xếp di động cho quán cafe? Với nội dung bài viết dưới đây, cơ sở Việt Nhật sẽ giải đáp câu hỏi nêu trên, giúp các nhà kinh doanh có sự lựa chọn đúng đắn trong việc trang trí mái hiên cho quán xá.

Tại sao nên lắp đặt mái xếp di động cho quán cafe?

Không gian thoáng đãng trong quán cafe

Tận dụng tối đa diện tích kinh doanh

Quán cafe thường có diện tích không lớn, để không gian được rộng rãi và tránh mưa nắng thất thường ảnh hưởng đến khách hàng trong quán thì việc lắp đặt mái xếp rất cần thiết. Mái xếp có tác dụng che nắng, che mưa bảo vệ sức khỏe con người, mái xếp tận dụng hết diện tích sẵn có trong quán, tạo cảm giác rộng rãi, mát mẻ cho người sử dụng.

Tăng tính thẩm mỹ cho quán

Các nhà sản xuất thiết kế mái xếp có cấu trúc đơn giản, đường ngang lượn sóng giúp sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, hạn chế bụi bẩn bám trên bề mặt mái xếp. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp tạo điểm nhấn cho quán café, mái xếp làm đẹp không gian quán, tô điểm nét nổi bật cho quán cafe và khu phố, thu hút khách hàng ghé thăm quán nhiều hơn.

Tại sao nên lắp đặt mái xếp di động cho quán cafe?

Mái xếp che nắng che mưa cho xe của khách hàng

Tiết kiệm chi phí

Thay vì sử dụng các sản phẩm như mái tôn hoặc các loại vật liệu xây dựng khác để lắp đặt cho quán cafe thì mái xếp là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc tiết kiệm chi phí. Mái xếp được sử dụng để trang trí không gian trong quán, ngoài ra còn có tác dụng che nắng che mưa cho xe của các vị khách đến với quán. Mái xếp có chất liệu bền bỉ, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Từ những lợi ích nêu trên, mái xếp được nhiều chủ kinh doanh café lựa chọn trang trí cho góc quán của mình, mái xếp đảm bảo không gian thoáng đãng cho các vị khách đến với quán.

Ngày đăng: 20-01-2015