Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Sửa chữa mái xếp cho các nhà hàng, quán cafe ở TPHCM

Mái xếp là sản phẩm được các quán cafe, nhà hàng mở rộng quy mô kinh doanh ngoài trời. Theo thời gian sản phẩm mái che chịu nhiều tác động của môi trường tự nhiên nên bị bào mòn về bề mặt bạt cũng như khung sườn. Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho hoạt động kinh doanh ngoài trời được liên tục và hiệu quả, cơ sở mái hiên Việt Nhật mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa mái xếp cho các nhà hàng, quán cafe ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

Sửa chữa mái xếp cho các nhà hàng, quán cafe ở TPHCM

Cơ sở mái hiên Việt Nhật sửa chữa mái xếp cho các nhà hàng, quán cafe

Nhanh gọn, tiện lợi

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ kiến thức am hiểu về cấu trúc và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sự nhanh nhẹn trong tiến trình sửa chữa, đảm bảo hoạt động kinh doanh của nhà hàng, quán café không bị gián đoạn. Đơn vị chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và tiến hành sửa chữa kịp thời theo yêu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp, chủ nhà hàng, quán café cần thay tấm bạt hay khung sườn mái che, mái xếp, cơ sở mái hiên Việt Nhật sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng.

Sửa chữa mái xếp cho các nhà hàng, quán cafe ở TPHCM

Sửa chữa mái xếp đáp ứng nhu cầu giới tiêu dùng

Cơ sở lắp đặt và sửa chữa mái xếp uy tín

Mái hiên Việt Nhật là một trong những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa mái hiên, mái che, mái xếp ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi mang đến cho giới tiêu dùng nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, đa dạng màu sắc và kích thước, phù hợp với không gian lắp đặt của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, cơ sở chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng trong quá trình mua sắm lựa chọn sản phẩm. Với cách phục vụ nhiệt tình, cẩn thận trong khâu lắp đặt và sửa chữa, cơ sở Việt Nhật luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt và đáp ứng hài lòng nhu cầu của giới tiêu dùng.

Xem thêm: Lắp đặt mái xếp giá rẻ cho nhà hàng

Ngày đăng: 12-12-2014