Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Sự tiện lợi của mái hiên di động

Sài Gòn với những tia nắng gắt, những cơn mưa bất chợt làm ta không ngờ tới. Luôn là nỗi lo của quán café ven đường, nhà hàng, tiệc cưới ngoài trời, cũng như các cửa hàng muốn tận dụng không gian trước hiên nhà. Để giúp bạn đối đầu với thời tiết và để việc kinh doanh của bạn thuận lợi, khách hàng không phải lo lắng về thời tiết khi nắng, khi mưa, mái hiên di động là sự lựa chọn hiệu quả nhất.
 

sự tiện lợi của mái hiên di động

Mái hiên di động rất hữu ích cho những bữa tiệc ngoài trời
 

Cứ mỗi cuối tuần, chúng ta đều muốn mình có một không gian thư giãn, tận hưởng niềm vui cùng gia đình, bạn bè. Để chuẩn bị kế hoạch cho cuối tuần chúng ta bắt đầu lướt web, hỏi bè bạn tìm những địa điểm chuẩn bị cho ngày cuối tuần vui vẻ. Có khi thời tiết thay đổi mưa to kéo dài, làm gián đoạn niềm vui của chúng ta. Thay vì chúng ta tốn công sức tìm kiếm những quán café hay nhà hàng, hãy tận dụng không gian sân thượng và sân vườn nhà bạn, tổ chức bữa tiệc nho nhỏ ngoài trời. Mái hiên di động sẽ giúp bạn có một ngày nghỉ tuyệt vời.

Dù nắng, dù mưa bạn vẫn thấy mình luôn an toàn, ấm áp, thoải mái dưới lớp mái hiên che. Các thành viên trong gia đình, người thân của bạn thoải mái vui chơi mà không sợ cảm nắng, cảm mưa vì đã có mái hiên bảo vệ. Mái hiên di động giúp bạn chia sẻ nỗi lo thời tiết. Mái che di động có thể di chuyển, kéo ra, kéo vào tạo không gian thoáng mát như ý, rất tiện lợi. Bạn thích được ngồi dưới ánh nắng ban mai, thích cảm giác mát mẻ dưới sân vườn, mái hiên di động luôn sẵn sàng được phục vụ bạn.

Sự tiện lợi, nhanh gọn, an toàn, dễ sử dụng, mái hiên di động mang niềm vui đến cho mọi người và là sự lựa chọn số một của các gia đình.

 

Ngày đăng: 16-09-2014