Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Sử dụng mái hiên thiết kế sân chơi cho trẻ

Sân chơi dành cho bé rất quan trọng, cứ cuối mỗi tuần các gia đình thường đưa con cái đi dạo công viên, các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ. Giả sử trời mưa, sự háo hức đi chơi của trẻ vụt tắt, để đảm bảo sức khỏe cho con trẻ và có một sân chơi bổ ích, hãy tận dụng khu vườn của bạn thiết kế một không gian vui chơi nhỏ dành cho bé nhờ mái hiên di động.

 

Mái hiên di động

Ảnh: Mái hiên di động

 

Mái hiên di động bảo vệ sức khỏe của bé

Chỉ cần một không gian vừa đủ và mái che đủ che nắng, che mưa mỗi ngày, bé yêu của bạn đã có một sân chơi thú vị. Trang trí thêm vài con vật ngộ nghĩnh, màu sắc đẹp và những trò bé thích, có thể trang trí thêm những bông hoa, cây cỏ để các bé vừa vui chơi, vừa làm tăng trí nhớ nhận thức của bé. Mái hiên di động bảo vệ con của bạn không phải chịu tác động của ánh nắng mặt trời và những cơn mưa băng qua. Với mái hiên di động bé của bạn được vui chơi thỏa thích, các bậc phụ huynh không lo lắng trời nắng hay mưa, không phải mang con cái đi xa để vui chơi nữa.

Mái hiên di động lưu giữ ký ức tuổi thơ

Sân chơi dành cho bé là không gian giúp bố mẹ gần gũi và chăm sóc yêu thương con cái nhiều hơn, là nơi người bố, người mẹ ngắm nhìn, dõi theo bước đi của các con lớn lên từng ngày. Mái hiên di động giúp gia đình bạn lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm tuổi thơ của bé.

Đảm bảo tính thẩm mỹ ngôi nhà

Mái hiên di động với cách thiết kế gọn nhẹ, không rườm ra, dễ sử dụng có thể kéo ra thu gọn lại, màu sắc đẹp, có tác dụng che được nắng ngăn được mưa, giúp các gia chủ trang trí và che mát sân chơi bảo vệ sức khỏe của bé, vừa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Hãy thiết kế cho bé một sân chơi lý tưởng ngay trong sân vườn nhà bạn nhờ mái hiên di động đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho con cái của bạn. Mái hiên di động tiện lợi, hữu ích, nơi lưu giữ ký ức trẻ thơ.

Ngày đăng: 29-09-2014