Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Sự đa dạng trong màu sắc mái hiên

Mái hiên đẹp cho ngôi nhà được hội tụ nhiều yếu tố như vị trí lắp đặt, cấu trúc sản phẩm, màu sắc mái che phù hợp với không gian. Với nhu cầu của cuộc sống và sở thích của người dùng, mái hiên di động được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau và đặc biệt sự đa dạng trong màu sắc mái hiên tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà. Nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng, các cơ sở mái hiên trên thị trường đã đầu tư thiết kế mái hiên di động có màu sắc phong phú và phù hợp cho sự chọn lựa của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm mái che được sử dụng rộng rãi nhất có màu sắc tự nhiên đồng nhất và loại mái hiên có kẻ dọc xen kẽ màu sắc khác nhau.

Sự đa dạng trong màu sắc mái hiên

Mái hiên màu đỏ tạo điểm nhấn cho kiến trúc xây dựng

Mái hiên di động một màu

Thông thường những sản phẩm mái hiên một màu có vai trò tạo điểm nhấn và tăng sự nổi bật cho kiến trúc. Màu sắc tự nhiên đồng nhất như màu đỏ, màu xanh, màu vàng,…được sử dụng rộng rãi trong những góc quán ăn, café, nhà hàng ngoài trời và nơi để xe bên vỉa hè. Nhờ vẻ đẹp tự nhiên và nổi bật của loại mái hiên di động này, sản phẩm đã tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngoài phục vụ cho hoạt động kinh doanh, lựa chọn màu sắc mái hiên phù hợp phong thủy sẽ dễ dàng hơn cho các gia chủ. Các mẫu sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc luôn sẵn có ở các cơ sở thiết kế và lắp đặt mái hiên di động, do đó trang trí làm đẹp ngôi nhà và địa điểm kinh doanh không còn là vấn đề đáng lo ngại của người dùng.

Sự đa dạng trong màu sắc mái hiên

Mái hiên sọc đẹp cho khuôn viên ngôi nhà

Mái hiên kẻ sọc xen kẽ màu sắc

Mái hiên kẻ sọc có xen kẽ các màu sắc với nhau là sự sáng tạo mới và được người dùng ưa chuộng trong những năm gần đây. Với chất liệu bền bỉ, khả năng chịu lực tốt, mái che di động kẻ dọc xen kẽ màu sắc được xếp vào những mẫu mái hiên đẹp nhất trong năm 2015. Dọc theo những con đường, khu phố, người đi đường có thể nhận thấy những mái hiên nghiêng có kẻ sọc xen kẽ màu đen – vàng, trắng – xanh hay xanh - đen,…Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, mẫu mái hiên di động kẻ sọc được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất và sự tư duy sáng tạo của người thiết kế, sản phẩm mái hiên di động trên thị trường luôn có sự cải tiến và phù hợp với nhu cầu của giới tiêu dùng.

Ngày đăng: 11-06-2015