Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Những ý tưởng làm đẹp mái hiên bạn nên tham khảo

Với những ý tưởng làm đẹp mái hiên cực kỳ đơn giản, bạn có thể dễ dàng thay đổi mái hiên nhà vườn của mình một cách nhanh chóng mà không tốn kém.

Mái hiên là nơi để bạn thư giãn để tránh cảm giác đơn điệu. Dưới đây là một số ý tưởng làm đẹp cho mái hiên nhà vườn bạn nên tham khảo.

Trang trí với chậu hoa nhỏ

Sử dụng chậu hoa nhỏ để làm đẹp cho mái hiên nhà vườn của bạn là cách làm đơn giản nhất trong trang trí. Chậu hoa nhỏ có tính linh động cao, dễ dàng thay đổi vị trí và đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà cũng như ngoài trời. Đặc biệt có rất nhiều loại hoa có màu sắc đẹp có thể trồng trong chậu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm mới mái che nhà bạn bằng việc sơn lại chậu hoa bằng các màu sắc yêu thích và nổi bật. Đây là cách làm không hề tốn kém, cực kỳ đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả làm đẹp vô cùng lớn cho không gian mái hiên của bạn.

Một thiết kế mái hiên đẹp hoàn hảo không những ở kiểu cách thiết kế mà nó cần có sự sáng tạo của bạn trong cách sắp xếp các tiểu cảnh cũng như phối hợp màu sắc. Và cách sơn mới các chậu hoa cũng là một ý tưởng hay mà bạn nên tham khảo.

những ý tưởng làm đẹp mái hiên bạn nên tham khảo

Trang trí mái hiên với những chậu hoa hoặc cây cảnh

Sơn mới cho mái hiên nhà vườn thêm đẹp

Sơn tường mới cho ngôi nhà của mình là cách làm mới tổ ấm ai cũng biết nhưng sơn tường mới cho mái hiên thì ít ai nghĩ đến. Quả thực đây là cách làm mang đến cho bạn những hiệu quả hết sức bất ngờ. Khu mái hiên sân vườn của gia đình bạn như được khoác một lớp áo mới vô cùng duyên dáng và độc đáo. Để mang lại hiệu quả cao, bạn nên sử dụng những màu sơn có màu sắc nhẹ dịu để trang trí.

Làm vườn treo cho tường mái hiên bớt đơn điệu

Bức tường bên mái hiên của bạn chỉ phủ một màu sơn duy  nhất, trông nó thật đơn điệu và nhàm chán cho dù bạn đã chọn màu sơn nổi bật nhất. Vậy tại sao bạn không thử tạo một khu vườn treo để làm “điệu” cho tường nhà mình. Một cách làm cực kỳ đơn giản nhưng lại đẹp độc đáo đến bất ngờ.

Không khó khăn để làm khu vườn treo này, bạn có thể làm thành nhiều tầng cao thấp để treo tường hoặc đơn giản bạn cũng có thể đóng thành các giá để áp sát vào tường cũng là cách để bạn thay đổi không gian ngôi nhà của mình. Bạn có thể đóng các rãnh nhỏ để làm vườn treo hay làm các giá treo để đặt các chậu hoa yêu thích của mình để tạo thành một khu sân vườn nhỏ đẹp. Bằng sự sáng tạo của mình, bạn hãy tạo ra những mẫu mai hien nơi sân vườn đẹp độc đáo, cá tính nhất để làm đẹp cho không gian sống của mình.

 

Ngày đăng: 22-08-2014