Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Những vị trí thích hợp lắp đặt mái hiên

Mái che di động là sản phẩm được sử dụng cho không gian ngoài trời, phù hợp với hầu hết các không gian như quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, các không gian xung quanh ngôi nhà như sân thượng, ô cửa sổ, ban công, hiên nhà, sân vườn. Tùy từng vị trí mà giới tiêu dùng lựa chọn sản phẩm trang trí phù hợp với không gian và mục đích sử dụng cho sinh hoạt và kinh doanh. Những vị trí thích hợp lắp đặt mái hiên  dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn và sáng tạo trong việc trang trí làm đẹp không gian ngôi nhà.

Những vị trí thích hợp lắp đặt mái hiên

Mái hiên chữ A phù hợp với không gian sân vườn

Không gian sân vườn

Sân vườn là nơi lý tưởng để các thành viên trong gia đình tụ họp ăn uống, trò chuyện cùng nhau vào ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ. Sân vườn có không gian thoáng mát, tận dụng diện tích này các gia chủ có thể lắp đặt mái hiên di động vừa trang trí không gian kiến trúc, vừa tạo địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà. Ngoài ra, khu vực sân vườn của một số ngôi nhà được trang trí mái hiên nhằm che mát cho xe hoặc tạo sân chơi dành cho bé.

 

Những vị trí thích hợp lắp đặt mái hiên

Mái che di động cho không gian trước quán

Mái che cho không gian trước hiên nhà

Đối với không gian trước hiên nhà, các hộ gia đình thường dùng mái hiên che nắng, che mưa bảo vệ hàng hóa trưng bày trước cửa hàng, những nhà hàng, quán ăn dọc đường phố sử dụng sản phẩm nhằm tạo không gian thoáng mát, tận dụng tối đa diện tích phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Trên những ô cửa sổ xinh, ban công của ngôi nhà, mái hiên ngăn cản mưa nắng ảnh hưởng đến các đồ dùng bên trong ngôi nhà. Chính vì thế, sản phẩm mái hiên rất phù hợp với không gian lắp đặt.

Xem thêm: Mái che cho quán cafe ngoài trời

Những vị trí thích hợp lắp đặt mái hiên

Không gian sân thượng nơi thư giãn lý tưởng

Không gian sân thượng

Các tòa nhà cao tầng thường thiếu hơi mát từ tự nhiên, do đó các gia chủ tận dụng không gian sân thượng làm nơi đón gió mát vào những ngày nắng và có thể là nơi phơi quần áo vào những ngày mưa nhờ việc sử dụng mái hiên di động.

Với không gian này, các gia chủ có thể làm những gì mong muốn như tổ chức ăn uống, đón gió, trồng cây hoặc đọc sách, báo vào buổi sáng sớm.

Ngoài ra, mái che di động còn được dùng cho khu vực nhà để xe của các công ty, xí nghiệp và một số địa điểm bắt xe bus trên vỉa hè.

Các sản phẩm mái hiên đều có tính linh hoạt, cách sử dụng đơn giản, chất liệu bền bỉ, an toàn đối với người sử dụng. Chính vì vậy, giới tiêu dùng nên tận dụng diện tích để tạo không gian lý tưởng nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình hay nâng cao hiệu quả kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn. Và cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm cho từng không gian kiến trúc.

Ngày đăng: 08-12-2014