Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Những rắc rối khi sử dụng mái hiên điều khiển từ xa

Trong các dòng sản phẩm mái hiên di động thì mái hiên có điều khiển từ xa mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, sản phẩm hiện đại này cũng không tránh khỏi những sai sót do lỗi kỹ thuật hay do người sử dụng không đúng cách. Sau đây là những rắc rối khi sử dụng mái hiên điều khiển từ xa mà người sử dụng nên biết để có thể phòng tránh những lỗi này.

Mái hiên gây tiếng ồn khi được điều khiển từ xa

Nguyên do dẫn đến điều này có thể là do việc sử dụng mái hiên qua lâu ngày dẫn đến tình trạng ròng rọc bị hư tổn, hao mòn gây ra tiếng ồn ào, khó chịu. Lúc này để khắc phục cần  thay thế những linh kiện mới cho mái hiên hoặc nhờ thợ đến kiểm tra tìm ra lỗi để sửa chữa sớm trước khi mái hiên bị hư hỏng nặng hơn.

Điều khiển từ xa không hoạt động

Đây là lỗi thường xuyên gặp nhất mà nguyên nhân thường gặp là pin của điều khiển đã hết hoặc điều khiện bị hư. Khi đã thay pin cho điều khiển mà nó vẫn chưa hoạt động được trở lại thì mở nắp của hộp điều khiển, tìm nút có màu đỏ nằm ở trong hộp nhấn xuống rồi sau đó nhấn nút remote ở trên điều khiển xem nhận tín hiệu lại hay chưa. Nếu trường hợp này xảy ra thì đó là do remote lâu ngày không dùng đến nên mã của dụng cụ bị xóa. Còn khi thực hiện việc này mà bạn chúng vẫn không hoạt động được thì có lẽ là do chức năng nhận tín hiệu bị hư hoặc là do hỏng tay, khi ấy bạn cần liên hệ với các địa chỉ sửa chữa mái hiên để được khắc phục đầy đủ hơn.

Mái hiên di động không thể lên xuống

Để khắc phục vấn đề này là việc không quá khó khăn, thứ nhất bạn hãy mở hộp hành trình và nới lỏng các con vít tròn phía bành xe rồi lấy tay xoay nhẹ nhàng bánh xe để chúng di chuyển ra chính giữa của trục hành trình. Kế đó bạn hãy nhấn cửa đi xuống, lưu ý là khi cho cửa xuống bạn phải nhớ điều chỉnh thân cửa vào ray để tránh mắc kẹt đồng thời cũng phải dùng tu vít để đẩy 2 dầu ti đông lên mét cửa tụt vào trong ray. Khi cửa đã vào trong ray bạn vẫn cho cửa đi xuống đến hết mức rồi nhấn cửa lên trở lại cho đến khi cửa cách mép tường khoảng 50 cm thì dừng cửa, cuối cùng điều chỉnh lại bánh xe đồng và công tắc hành trình.

Xem thêm: Những lưu ý khi lắp đặt mái hiên di động

Ngày đăng: 18-08-2016