Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Những mẫu mái che đẹp

Lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mái hiên ngày càng phát triển, đến nay các nhà cung cấp mái hiên di động cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và màu sắc như: mái hiên nghiêng cho không gian trước cửa nhà, mái hiên chữ A để trang trí khu vực sân vườn, mái vòm cho các ô cửa sổ nhỏ,… Mỗi sản phẩm mang đến vẻ đẹp riêng cho không gian kiến trúc và bảo vệ không khí thoáng đãng cho người sử dụng.

Mái hiên thông dụng được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi có mái nghiêng phẳng, bề mặt trơn mịn, sản phẩm này được lắp đặt trước hiên nhà, cho những ngôi nhà không ngõ hay khu vực ban công.

Những mẫu mái che đẹp

Mái hiên nghiêng mang không gian mát mẻ cho ban công

Mái che chữ A thiết kế với hai chân trụ và hai mái nghiêng vững chắc, sản phẩm như mái hiên đôi được gộp lại từ 2 mái che nghiêng. Mái hiên chữ A rất phù hợp cho các ngôi nhà có không gian sân vườn rộng lớn, đây là nơi lý thú để tổ chức bữa tiệc nhỏ ngoài trời vào những dịp lễ.

Những mẫu mái che đẹp

Mái hiên chữ A cho không gian ngoài trời

Mẫu mái vòm xinh xắn bên góc cửa sổ hoặc dọc theo những ô kính của quán cafe, nhà hàng vơi màu sắc đẹp làm nổi bật thêm vẻ đẹp của kiến trúc giữa khu phố.

Những mẫu mái che đẹp

Mái vòm làm tăng thẩm mỹ cho kiến trúc

Sự tiện lợi, đơn giản trong cách thiết kế và phù hợp cho không gian rộng lớn là mái xếp lượn sóng được sản xuất với chất liệu bền bỉ, khả năng chống âm và chịu nhiệt tốt nên các đơn vị kinh doanh ngoài trời ưa chuộng sử dụng sản phẩm.

Những mẫu mái che đẹp

Mái xếp tiện lợi cho mọi không gian lớn

Mỗi mẫu mái che chứa ẩn giá trị sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của người đầu tư và không gian trang trí để lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Ngày đăng: 29-01-2015