Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Những mái hiên trên bãi biển

Đa phần mái hiên di động sử dụng trong các ngôi nhà, nhà hàng, quán cà phê…Giờ đây con người biết tận dụng mái hiên cho các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch ngoài trời. Từ tầm nhìn ngoài biển khơi, khách du thuyền thấy những hình ảnh tấm bạt kéo dài che mát cả bãi cát trắng không còn xa lạ. Đó chính là mái hiên di động che nắng, che mưa cho du khách. Bãi biển là nơi mát mẻ được nhiều vị khách trong và ngoài nước lựa chọn điểm đến cho những ngày nghỉ ngơi, thư giản. Hầu hết các vị khách đều có thú vui sưởi nắng, nằm ngủ trên bãi cát và lắng nghe âm thanh dạt dào của sóng biển. Vì thế, mái hiên là sản phẩm tiện lợi nhất được sử dụng làm những mái chòi hay không gian rộng lớn cho du khách có thời gian ngủ nghỉ thoải mái.

 

Mái hiên Việt Nhật

Mái hiên Việt Nhật

 

Linh hoạt trong cách sử dụng

Sự linh hoạt của sản phẩm mái hiên được thể hiện qua thao tác kéo ra và cuốn lại nhẹ nhàng, tiện lợi. Con người có thể tận hưởng không gian ngoài trời, phơi nắng vào mỗi sáng bằng cách cuộn gọn mái hiên . Khi mưa du khách có thể kéo mái hiên ra dang rộng không gian ngoài trời và yên tâm ngồi dưới mái hiên ngắm nhìn không gian biển xanh. Với hoạt động kinh doanh trên bãi biển thường chịu tác động của thời tiết, gió to nước lớn, do đó nhà kinh doanh nên lựa chọn sản phẩm mái hiên linh động có thể di chuyển vị trí khi cần.

Sản phẩm an toàn, hiệu quả cao

Các thành phần cấu tạo nên mai hien không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, chất liệu bền bỉ, khung xương vững chắc chống hàn rỉ và chịu được lực từ các cơn gió lớn ngoài biển đẩy vào. Nhờ thế nhà kinh doanh du lịch trên các bãi biển tận dụng được nguồn sản phẩm rẻ tiền, chất lượng tốt, sử dụng lâu dài nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ngày đăng: 12-10-2014