Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Những lưu ý khi lắp đặt mái hiên nhà hàng

Để tăng thêm giá trị thẩm mỹ và vai trò che nắng, che mưa tốt của mái hiên di động nhà hàng thì các bạn phải chú trọng vào việc lắp đặt mái hiên sao cho thật khoa học và hợp lí nhất. Dưới đây là những lưu ý khi lắp đặt mái hiên nhà hàng, các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho không gian kinh doanh của gia đình mình.

Những lưu ý khi lắp đặt mái hiên nhà hàng

Lắp đặt mái hiên đúng kỹ thuật cho không gian quán ăn thêm đẹp

Chú trọng không gian ánh sáng

Trước khi lắp đặt mái che di động, các bạn phải tính toán thật kĩ làm sao để mái hiên có thể che nắng, che mưa thật tốt và hấp thụ ánh sáng đi vào không gian nhà hàng vừa đủ. Đừng để tình trạng lắp mái hiên xong rồi nhưng lại không có hiệu quả như mong muốn, phải tốn công tháo gỡ. Các bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại mái hiên có kích thước phù hợp với nhà hàng cuả mình, không quá rộng hay quá chật, không quá cao hay quá thấp.

Chất liệu, kết cấu và màu sắc phù hợp

Khi mua mái hiên di động tại cơ sở bán thì các bạn nên chọn những sản phẩm có độ bền tốt, màu sắc hợp phong thủy. Những kiểu mái hiên di động có điều khiển sẽ rất thuận tiện hơn cho bạn thay vì mua mái hiên bằng tay quay. Lỡ trời mưa ập đến bất ngờ thì các bạn không thể nhanh tay mở mái hiên ra, làm không gian ướt nhẹp. Mái hiên di động phải thật sự có sức chống chịu tốt trước những yếu tố thời tiết xấu của thiên nhiên như: mưa, gió, bão, nắng,… Đây là bước tiền đề quan trọng trước khi lắp đặt mái hiên, cân nhắc kĩ lưỡng các yếu tố chất liệu, kết cấu và màu sắc mái hiên thì không có gì là thừa.

Sử dụng dịch vụ của cửa hàng uy tín

Để đảm bảo mái hiên di động lắp đặt cho nhà hàng có độ bền cao, tuổi thọ lâu thì các bạn nên mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín, chất lượng. Mái hiên di động cũng có tình trạng nhái sản phẩm. Một mái hiên xinh đẹp, bền tốt thì sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa cũng như thay mới.

Một số lưu ý khác

Mái hiên di động đạt chuẩn là khi bạn sờ vào cảm giác rất mịn đẹp và độ dày khoảng 0.3mm. Còn đối với những mái hiên kém chất lượng thì chất liệu sẽ rất thô cứng, ít mềm mịn. Các bạn nên chọn loại mái hiên đẹp có thể điều khiển từ xa. Khi lắp đặt thì các bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở uy tín, có thâm niên lâu năm để đảm bảo mái hiên di động của mình được lắp đặt chắc chắn, an toàn.

Xem thêm: Những vị trí lắp đặt mái hiên thích hợp nhất

Ngày đăng: 28-12-2015