Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Những lợi ích không ngờ từ mái hiên di động

Để tạo cho ngôi nhà của bạn thêm phần mát mẻ và hấp dẫn hơn. Bạn có thể lắp đặt mái hiên di động trên ban công hay ở hiên nhà. Lựa chọn kiểu dáng và kết cấu mái che cho phù hợp để nơi đây trở thành một nơi thư giãn để bạn đọc sách hay hóng mát trong những ngày hè oi bức.

Sự phối hợp hài hòa về màu sắc của những chậu hoa hay việc bổ sung thêm những chiếc ghế bành, tạo bóng mát bằng những cây cảnh cùng với sự sáng tạo và chăm chút kỹ lưỡng của bạn sẽ làm cho mái hiên nhà bạn trở nên cuốn hút hơn và cũng là nơi nghỉ dưỡng tại chỗ trong căn nhà bạn. Và đây là những tác dụng nổi bật mà mái hiên di động mang lại cho nhà bạn.

mái hiên di động kiến nam

Mái hiên di động Việt Nhật

Sử dụng mái hiên di động làm phòng khách ngoài trời

Nếu bạn thiếu tự tin về thẩm mỹ cũng như kết cấu phòng khách trong căn nhà, thì bạn hãy tự tạo phòng khách ngoài trời bằng việc lắp đặt và sử dụng ngay mái hiên di động. Với khả năng chịu lực tốt và đặc biết là khả năng hài hòa ánh sáng sẻ giúp bạn có một không gian tiếp khách tuyệt vời.

Mái hiên nhà cũng là nơi làm việc của bạn

Cách bố trí mái hiên thành nơi làm việc cũng không có gì khó. Đầu tiên, bạn hãy kê chiếc giá sách chứa đựng tài liệu phục vụ cho công việc của bạn, hay những cuốn tạp chí mà bạn yêu thích. Chuẩn bị một cái bàn làm việc với kích thước nhỏ gọn, bố trí gần những chậu hoa để tạo cảm giác dịu mát vào những ngày hè nóng nực. Như vậy, một phòng làm việc kinh tế đã được dựng thành công nhờ mái hiên di động. Ngồi giữa không gian này, bạn có thể đọc sách, làm việc hay trò chuyện với bạn bè của bạn.

Nơi tập thể dục buổi sáng

Một cách khác để tận dụng không gian mái hiên, vừa tiết kiệm, vừa an toàn, đó là biến nó thành nơi tập thể dục bằng cách lắp đặt thêm mái hiên di động. Đưa chiếc máy chạy bộ, xe tập và các dụng cụ khác ra nơi này, như vậy, bạn vừa có thể tập thể dục lí tưởng, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Ngày đăng: 16-09-2014