Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Nguyên nhân giảm tuổi thọ của mái hiên

Tuổi thọ của mái che di động được quyết định từ nhiều yếu tố khác nhau, muốn bảo vệ sản phẩm bền lâu thì người tiêu dùng phải biết cách lựa chọn và sử dụng đúng cách. Bởi sản phẩm được sản xuất và chào bán trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu che nắng che mưa, do đó chịu nhiều tác động từ môi trường tự nhiên ảnh hưởng đến khả năng chống chịu lâu dài của sản phẩm. Dưới đây là một số nguyên nhân giảm tuổi thọ của mái hiên mà người sử dụng cần lưu ý.

Sở hữu sản phẩm kém chất lượng

Một trong những yếu tố gây nên hiện tượng nhanh chóng bị hư hỏng, nhàu nát của mái hiên là do người mua đã lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, chất liệu có độ co giãn cao, dễ bị bung ra và rách nát khi gặp gió to hoặc mưa lớn. Mái hiên không chỉ chịu tác động của các giọt nước mà còn bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào và khi mưa rơi xuống khả năng bào mòn làm chất liệu vải hở ra, tạo nên những lỗ nhỏ li ti và xuyên thấu mái hiên.

nguyên nhân giảm tuổi thọ của mái hiên

Mái hiên đẹp và bền lâu chỉ khi sử dụng đúng cách

Sử dụng trong mùa bão

Mái hiên có tính linh hoạt có thể kéo ra cuốn lại mọi lúc mọi nơi, nếu như vào những ngày bão lớn, mưa to gió giật mạnh, người sử dụng quên cuộn lại an toàn thì mái hiên sẽ không có khả năng chống chịu với những cơn bão mạnh. Khi đó, gió sẽ tác động một lực lớn khiến bề mặt mái hiên bị rách và không còn nguyên vẹn. Vì thế, người tiêu dùng nên lưu ý vào những ngày bão lớn nên thu gọn mái hiên nhằm tận dụng tối đã sản phẩm.

Không thường xuyên bảo dưỡng

Nhằm đảm bảo trục mái hiên luôn trôi chảy và hoạt động nhanh nhẹn, người sử dụng cần thường xuyên kiểm tra để bôi trơn hay vệ sinh cho mái hiên. Những hoạt động đơn giản, nhẹ nhàng không tốn kém chi phí nhưng lại mang lại giá trị lợi ích cao, bảo vệ tài sản bền lâu.

Ngày đăng: 30-10-2014