Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Nên lựa chọn loại mái hiên nào cho nhà để xe?

Mái che có rất nhiều công dụng và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Một trong số đó là sử dụng làm mái che nhà để xe. Tuỳ theo từng trường hợp mà ta có thể sử dụng các loại mái che khác nhau để phù hợp với diện tích và loại phương tiện.

Yêu cầu của một nhà để xe

Màu sắc của mái hiên nên dùng là màu nhẹ nhàng, trung tính tạo cảm giác dễ chịu như xanh dương, màu trắng, xanh lá… nên tránh những màu quá sặc sỡ bắt nắng vì sẽ nhanh phai màu, không những ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn làm giảm tính thẩm mĩ theo thời gian.

Loại mái che được chọn phải có chất liệu tốt, bền với sự tác động của thời tiết khắc nghiệt, có khả năng chống tia cực tím và cách nhiệt cao, giúp cho xe không bị hư hại.

Mái che cần có trọng lượng nhẹ và chịu va đập tốt, giúp cho quá trình thi công được thuận tiện hơn. Có khả năng hạn chế ngưng tụ hơi nước để không bị ảnh hưởng vào mùa mưa.

Ngoài những yêu cầu trên, tính thẩm mĩ cũng là một yêu cầu không thể thiếu đối với các loại mái xếp nhà để xe.

Nên lựa chọn loại mái hiên nào cho nhà để xe?

Mái xếp lượn sóng che nắng, che mưa thay thế cho nhà xe

Mái hiên để xe cho nhà hàng, quán cà phê

Tại những nơi này, vị trí để xe thường được sử dụng một cách linh hoạt nên loại mái che di động thường được sử dụng là mái che chữ A loại lớn hoặc mái xếp lượn sóng. Bởi những sản phẩm này có khả năng tận dụng tối đa diện tích và bảo vệ tốt tài sản của chủ sở hữu, chi phí rẻ, hiệu quả cao.

Đối với ô tô gia đình, chỉ cần sử dụng loại mái che chữ A cỡ nhỏ hoặc mái che di động có trục quay tay là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nên lựa chọn loại mái hiên nào cho nhà để xe?

Mái vòm cho nhà xe công cộng

Mái hiên để xe cơ quan hoặc nơi công cộng

Ở những nơi công cộng có số lượng xe nhiều và diện tích để xe lớn, đa số các nhà thầu lựa chọn sử dụng mái vòm cố định để làm nhà xe. Mái vòm là loại mái hiên đáp ứng được các nhu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mĩ và đem lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Với những phân tích ở trên, cơ sở chúng tôi hi vọng có thể giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn mái hiên chất lượng và đẹp cho khu vực để xe.

Ngày đăng: 13-03-2015