Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Nâng cao hiệu quả sử dụng mái hiên

Những lợi ích mái che di động mang đến sự tiện nghi cho đời sống con người, mặc dù sản phẩm được sử dụng phổ biến nhưng thông thường người tiêu dùng sử dụng, hành động theo quán tính. Muốn sản phẩm bền lâu và mang đến nhiều giá trị tiện ích nhất người sử dụng phải biết cách nâng cao hiệu quả công dụng của mái che đối với sinh hoạt của con người.

Nâng cao hiệu quả sử dụng mái hiên

Mái hiên di động sản phẩm che nắng che mưa hiệu quả

Sử dụng đúng cách

Mái hiên, mái che dùng để che nắng, che mưa, có tác dụng kéo ra cuốn vào khi cần thiết, người sử dụng cần biết khi nào cần dùng đến mái hiên như nắng to, mưa lớn và cần thu gọn mái hiên khi không dùng đến đặc biệt là những ngày bão về, cơn gió mạnh dễ làm rách mái hiên. Vì thế, cần sử dụng đúng lúc để bảo vệ sản phẩm tồn tại được lâu dài, tiết kiệm chi phí. Sử dụng mái hiên hợp lý sẽ mang lại cho những cây xanh trong khu vườn hay sân thượng của bạn luôn tươi tốt, đầy đủ ánh sáng cho quá trình sinh trưởng của cây.

Bảo trì và vệ sinh thường xuyên

Bất kì sản phẩm nào cũng vậy thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ và bôi trơn động cơ thì hoạt động nhanh chóng và trôi chảy hơn rất nhiều. Do đó, người tiêu dùng cần chú ý về mái hiên của gia đình mình, một mái hiên đẹp và tốt không chỉ có màu sắc mẫu mã phù hợp mà nó sẽ mới được lâu hơn khi được con người trau chuốt, vệ sinh sạch sẽ. Nếu mái hiên có sử dụng tay quay, người sử dụng nên dùng dầu nhớt hoặc mỡ công nghiệp bôi trơn trục chạy nhằm đảm bảo hoạt động gọn nhẹ khi cần. Giả sử khi trời mưa to bất ngờ kéo đến các gian hàng đang ngoài trời, chủ kinh doanh sẽ lo lắng nhiều hơn nếu không có mái hiên hoặc hoạt động của mái hiên gặp trục trặc sẽ gây ra điều đáng tiếc cho nhà kinh doanh. Vì thế, người tiêu dùng cần bôi trơn động cơ đảm bảo hoạt động sử dụng được trôi chạy, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, có như vậy hiệu quả sử dụng mái hiên mới được nâng cao.

Ngày đăng: 17-10-2014