Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Một số lưu ý khi lựa chọn mái hiên di động

Mái hiên di động là sản phẩm che nắng, che mưa và thường gặp nhất ở những góc quán nhỏ ven đường. Sở hữu một mái hiên đẹp, chất lượng sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng hiệu quả sử dụng mái che đối với đời sống sinh hoạt và kinh doanh của người dùng. Chính vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm mái hiên di động, người mua cần lưu ý một số vấn đề để có thể sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt.

Một số lưu ý khi lựa chọn mái hiên di động

Chất liệu mái bạt che quyết định tuổi thọ sản phẩm

Mái bạt xếp có chất liệu tốt

Mái hiên di động được tạo nên từ hai bộ phận chính là mái bạt xếp và khung sườn. Trong đó, mái bạt có tác dụng che nắng, che mưa tạo bóng mát cho không gian kinh doanh và sinh hoạt thường ngày của các gia đình. Để có thể lựa chọn mái bạt chất lượng, người mua cần quan sát kỹ lưỡng các đặc điểm trên bề mặt sản phẩm, từ chi tiết nhỏ đến chi tiết lớn. Với mái hiên đẹp, có độ bền cao và độ dày 0.3 mm rất hiệu quả cho việc giảm âm và chống nắng, những sản phẩm có độ dày lớn hoặc nhỏ hơn thì khả năng chịu lực kém hơn và có thể dễ bị rách khi chịu lượng mưa lớn hay thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm: Chọn màu sắc mái hiên đẹp cho ngôi nhà

Một số lưu ý khi lựa chọn mái hiên di động

Lựa chọn mái hiên phù hợp với vị trí lắp đặt

Cấu trúc của mái hiên đơn giản nhưng tiện lợi

Tùy từng không gian lắp đặt cho mỗi kiến trúc xây dựng, gia chủ có thể lựa chọn những sản phẩm mái che khác nhau để phù hợp và làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cấu trúc sản phẩm đơn giản và tiện lợi sẽ hiệu quả hơn cho người dùng. Sự tiện lợi thể hiện qua tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng thu gọn mái che di động khi không có nhu cầu, có thể kéo mái che râm mát khi trời nắng to và mưa lớn. Ở mọi thời điểm, mái hiên di động luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của chủ sở hữu.

Chính vì vậy, khi lựa chọn mái hiên di động giới tiêu dùng cần lưu ý về vị trí lắp đặt để lựa chọn sản phẩm phù hợp với kiến trúc, đảm bảo hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Ngày đăng: 12-05-2015