Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Một số cách trang trí làm đẹp hiên nhà vườn

 

Hiên nhà là khoảng không gian thư giãn đầy thú vị khi bạn biết cách tận dụng, bố cục và trang trí cảnh vật xung quanh. Thêm những màu sắc trang trí, những bóng cây xanh hay những chậu hoa đầy màu sắc sẽ mang lại vẻ đẹp nhẹ dịu vào những ngày hè oi bức. Một số cách trang trí làm đẹp hiên nhà vườn sẽ làm cho không gian trở nên thoáng đãng và sống động hơn. 

Mái hiên - Nơi thích hợp để đọc sách thư giãn

Với khoảng không gian trống và hẹp như mái hiên hoặc mái che di động thì một trong những ý tưởng tốt nhất đó là giữ cho nó thật gọn gàng. Bạn có thể tạo một mái hiên nho nhỏ với màu sắc yêu thích, và đặt một chiếc ghế tựa tiện cho việc đọc sách cũng đủ làm hiên nhà bạn thêm thú vị và sống động.

 

Một số cách trang trí để làm đẹp hiên nhà vườn

Không gian hiên nhà sẽ trở nên đẹp hơn nếu biết cách trang trí hợp lý

 

Góp nhặt những ý tưởng

Không gian có thể bị giới hạn nhưng những ý tưởng của bạn thì luôn phong phú và đa dạng. Nếu bạn đang sở hữu một mai hien, bạn có thể treo đèn lồng, đèn chiếu sáng nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau để mang lại nhiều vẻ đẹp trong cùng một không gian tương đối quen thuộc.

Ngoài ra xung quanh mai che bạn có thể treo những giỏ hoa, cây cảnh đầy sắc màu rực rỡ. Những màu sắc đẹp tươi của hoa lá giúp bạn luôn cảm thấy thanh thản nhẹ dịu trong tâm hồn

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt một chiếc xích đu hay một chiếc võng bên dưới mái hiên để khoảng không gian này thêm phần lãng mạn và nhẹ dịu. Sau những giờ làm việc mệt mỏi,bạn có thể đọc một quyển sách hay thưởng thức một tách trà ở nơi này sẽ đem lại cảm giác thư thái, thảnh thơi

Tìm kiếm trên Google hình ảnh với cụm từ khóa tìm kiếm thích hợp sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng hay để làm đẹp mái hiên nhà bạn.

Trang trí mái hiên bằng những đồ vật thông thường trong cuộc sống hằng ngày của bạn

Dù hiên nhà rộng hay hẹp, bạn vẫn có thể đặt đệm hoặc gối lên những chiếc ghế tựa để không gian thêm mới mẻ và tươi sáng. Những cuốn tạp chí những cuốn truyện hay những chậu hoa được chăm chút kỹ lưỡng  trên bàn cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp thanh thoát cho mái hiên.

Những ý tưởng thay đổi cho mái hiên nhà sẽ giúp bạn tìm được nhiều hứng khởi, xua tan đi những căn thẳng mệt mỏi trong cuộc sống cũng như thêm yêu ngôi nhà của mình.

 

Ngày đăng: 15-08-2014