Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Màn cửa cao cấp Việt Nhật

Màn cửa là sản phẩm trang trí không thể thiếu trong một căn phòng. Nó có tác dụng điều chỉnh ánh sáng, hạn chế cái nóng của mặt trời, cản bụi và tiếng ồn bên ngoài, có vai trò không kém sản phẩm mái che. Ngoài những công dụng đó, màn cửa còn là vật trang trí không kém phần quan trọng cho ngôi nhà, màn cửa thể hiện lên một phần óc thẩm mỹ và cá tính của chủ nhân của ngôi nhà, nó chính là những “Cửa sổ tâm hồn” của ngôi nhà.

Vậy bạn có đang phân vân không biết nên chọn cho ngôi nhà của mình loại màn cửa như thế nào? Chất liệu màn cửa ra sao? Liệu rằng màn cửa bạn chọn có phù hợp với ngôi nhà và sở thích của bạn hay không?

Màn cửa cao cấp Việt Nhật

Màn cửa mang vẻ đẹp tự nhiên cho không gian ngôi nhà

 Từ phong cách châu Âu sang trọng  cầu kỳ cho tới phong cách đơn giản trang nhã gần gũi với thiên nhiên, kèm theo chất liệu vải là những điều quan trọng hàng đầu khi bạn quyết định mua màn cửa. Có rất nhiều kiểu màn khác nhau như màn vén, màn màn xếp lớp, màn cuốn, màn lá,... Chất liệu được sử dụng cũng rất đa dạng như màn trúc, màn kim loại nhẹ, màn bằng nhựa tổng hợp hay màn giấy để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, loại màn phổ biến nhất vẫn là màn vải vì tính năng dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu và kiểu phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

Màn cửa cao cấp Việt Nhật

Màn cửa đa dạng mẫu mã

 Ngoài việc cung cấp sản phẩm mái hiên, mái che di động, công ty cơ khí xây dựng Việt Nhật chúng tôi là nơi đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm màn cửa cao cấp. Với các loại màn cửa được làm từ gấm, đũi, lụa mềm mại chất lượng cao cùng với phong cách thiết kế tinh tế, cơ khí xây dựng Việt Nhật chúng tôi sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có một diện mạo mới: sang trọng, hiện đại, ấn tượng hơn và hơn nữa là giúp bạn tăng giá trị của nó. Để từ đó giúp bạn luôn cảm thấy vui trong không gian sống mà càng thêm gắn kết yêu thương nhau hòa thuận trong gia đình.

Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn cửa cao cấp, vui lòng liên hệ với công ty cơ khí Việt Nhật chúng tôi theo địa chỉ sau:

MÁI HIÊN VIỆT NHẬT

Trụ sở chính: 581 Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10- Tp. HCM

Chi nhánh 1: 257 Đường Bình Thành , P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Chi Nhánh 2 : 17 / 2 / 9 Tam Bình , Q Thủ Đức.

Điện thoại: 08.66.79.56.36 - Hotline:  0972 911 981

Email: daiphuongviet@gmail.com

Website: http://maihienvietnhat.com/

Ngày đăng: 04-02-2015