Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái vòm vòng cung cho ô cửa sổ thêm xinh

Bằng chất liệu bền bỉ và mềm mại, mái vòm vòng cung cho ô cửa sổ thêm xinh được sử dụng để trang trí làm điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc góc quán vỉa hè. Là một trong những sản phẩm của mái hiên di động, mái vòm luôn giữ được độ bền đẹp và ánh sáng cho không gian sinh hoạt của gia chủ.

Mái vòm vòng cung cho ô cửa sổ thêm xinh

Vẻ đẹp tự nhiên của mái vòm vòng cung

Cấu trúc đơn giản, màu sắc đa dạng

Cũng tương tự các sản phẩm của mái che, mái vòm vòng cung được cấu thành từ hai bộ phận chính là mái bạt che và khung sườn vững chắc. Thiết kế sáng tạo theo từng kiến trúc ngôi nhà, cách lắp đặt mái hiên di động trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn. Khung sườn theo hình vòng cung như 1/3 hình tròn lớn được gắn chặt vào bức tường là những đường thép vuông góc vòng cung. Thông thường khung sườn có 3 đường vòng cung song song vào nhau và giữa chặt mái bạt che. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào kích thước của mái hiên và vị trí lắp đặt để có cách thiết kế và lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian kiến trúc.

Bên cạnh đó, mái vòm vòng cung có rất nhiều màu sắc đẹp và phù hợp với mọi phong cách thiết kế kiến trúc. Nhờ đó việc làm đẹp cho ngôi nhà trở nên dễ dàng đối với gia chủ.

Xem thêm: Chọn màu sắc mái hiên đẹp cho ngôi nhà

Mái vòm vòng cung cho ô cửa sổ thêm xinh

Mái vòm vòng cung cho góc quán

Tính năng ưu việt của sản phẩm

Sự đa dạng của các loại sản phẩm mái che sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu trang trí và chăm sóc ngôi nhà. Tính năng ưu việt của mái hiên di động được thể hiện qua giá trị sử dụng như vai trò chắn nắng che mưa, bảo vệ tài sản của chủ sở hữu. Bề mặt sản phẩm trơn mịn và căng tròn có khả năng chịu lực tốt từ môi trường, có thể chống chọi tốt với những cơn gió mạnh. Mái hiên kiểu vòm vòng cung có độ bền vững cao và đảm bảo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Đồng thời, mái che có tác dụng ngăn ngừa các loại vi sinh vật tồn tại và gây hại cho bức tường cũng như đồ dùng bên trong ngôi nhà.

Ngày đăng: 13-07-2015