Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái vòm cửa sổ và thẩm mỹ cho công trình

Những ô cửa sổ nhỏ xinh là nơi các gia chủ thường hóng gió, đón ánh sáng cho căn phòng trở nên thoáng mát và tận hưởng không khí tự nhiên chan hòa với góc nhỏ căn phòng. Ngoài sản phẩm mai che di động, mái vòm được sử dụng nhiều trong việc thi công và che nắng che mưa cho cửa sổ. Theo đánh giá của giới tiêu dùng, mái vòm cửa sổ bảo vệ đồ dùng trong ngôi nhà, mang đến không gian thoáng đãng và đẹp cho mọi kiến trúc xây dựng.

Mái vòm cửa sổ và thẩm mỹ cho công trình

Ô cửa sổ nổi bật hơn với mái vòm đẹp

Đặc điểm của mái vòm cửa sổ

Cũng tương tự các loại mái hiên khác, mái vòm được thiết kế để che chắn những tác động của môi trường ảnh hưởng đến lợi ích người sử dụng. Kết cấu sản phẩm đơn giản với khung sườn vòm cung che kín ô cửa sổ và lớp mái bạt che nhẹ nhàng phủ kín khung sườn. Sản phẩm mang đến cho giới tiêu dùng không gian mát mẻ, chắn ánh nắng trực tiếp từ mặt trời nhưng vẫn giữ được tầm nhìn từ góc nhỏ của ngôi nhà. Chất liệu gọn nhẹ, bền bỉ, chống chịu với mọi thời tiết, có thể sử dụng liên tục, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Thiết kế linh hoạt, mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp phù hợp cho mọi không gian kiến trúc.

Mái vòm cửa sổ và thẩm mỹ cho công trình

Mái vòm góp phần làm đẹp kiến trúc xây dựng

Giá trị lợi ích của mái vòm

 Nhờ mái vòm cửa sổ, các gia chủ hạn chế được khả năng bị nước mưa hay bụi bẩn, nấm mốc xâm nhập vào ngôi nhà, bảo vệ lớp sơn trên bức tường tươi mới, với mái vòm cửa sổ, tiếng ồn từ những giọt nước trời giảm bớt, mang lại không gian thoáng đãng, yên tĩnh cho người sử dụng. Mái vòm bảo vệ sức khỏe cho gia chủ, bảo vệ đồ dùng trong ngôi nhà bền lâu, tránh những tác động từ thời tiết.

Mái vòm với nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp, lắp đặt dễ dàng góp phần làm đẹp không gian kiến trúc, tạo nét nổi bật và gây sự chú ý cho ngôi nhà. Mái vòm cửa sổ tăng tính thẩm mỹ cho mọi công trình kiến trúc.

Ngày đăng: 13-01-2015