Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái vòm cửa sổ tôn thêm vẻ đẹp ngôi nhà

Chăm sóc cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp và bền hơn luôn được các gia chủ quan tâm. Một trong những giải pháp chống nắng che mưa hiệu quả cho ngôi nhà là sử dụng mái hiên di động. Trong tất cả các loại sản phẩm của mái che, mái vòm cửa sổ được đánh giá cao về giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho kiến trúc xây dựng.

Mái vòm cửa sổ tôn thêm vẻ đẹp ngôi nhà

Mái vòm cửa số che mát cho ngôi nhà

Mái vòm cho không gian thoáng mát

Mái hiên di động có giá trị sử dụng rất lớn với công dụng che nắng, che mưa cho ngôi nhà trong mùa hè oi bức. Với chất liệu bền bỉ và khung sườn vững chắc, khu vực dưới mái vòm cửa sổ luôn khô ráo và thoáng mát cho gia chủ không gian nhìn dễ chịu. Đặc biệt trong những ngày mưa, người dùng có thể giảm âm chống ồn hiệu quả nhờ mái hiên di động kiểu vòm.

Bảo vệ tài sản trong ngôi nhà

Mục đích chính của mái vòm cửa sổ là khả năng che nắng, che mưa bảo vệ tài sản của gia chủ. Nhờ lớp mái bạt che bao phủ không gian cửa sổ nên khi thời tiết thay đổi, các đồ dùng nội thất của chủ sở hữu sẽ được bảo vệ tốt, tránh các yếu tố có hại tác động và làm hư hỏng tài sản của người dùng.

Ngoài ra, mái vòm cửa sổ làm giảm lượng nước mưa tồn tại trên bức tường, bảo vệ sơn tường và hạn chế nấm mốc xuất hiện.

Mái vòm cửa sổ tôn thêm vẻ đẹp ngôi nhà

Mái hiên kiểu vòm bảo vệ tài sản và tăng vẻ đẹp cho kiến trúc xây dựng

Góp phần làm đẹp kiến trúc xây dựng

Các loại sản phẩm mái hiên di động đều có tính thẩm mỹ cao cho kiến trúc xây dựng. Riêng mái vòm của sổ được ứng dụng rộng rãi bởi vẻ đẹp độc đáo với cách thiết kế sáng tạo. Ở những tòa nhà cao ốc hay nhà hàng, mái vòm cửa sổ tăng thẩm mỹ cho công trình bằng màu sắc đỏ hoặc xanh tươi tắn, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Với những đặc điểm và vai trò hữu ích của mái vòm cửa sổ, sản phẩm góp phần làm đẹp cho kiến trúc xây dựng và bảo vệ tài sản của gia chủ bền lâu.

Ngày đăng: 29-06-2015