Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động tôn nét đẹp ngôi nhà bạn

 

Ban công trước nhà là khu vực ít được chú ý nhưng nơi đó lại là một nơi ngắm cảnh, nghỉ ngơi khá tuyệt vời của gia đình bạn. Lắp đặt một mái hiên là một ý tưởng tuyệt vời để che nắng, che mưa và tạo một không gian đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt mái hiên di động, mái che di động… với rất nhiều kiểu dáng phù hợp với ngôi nhà của mình trên thị trường hiện này.

Mái hiên di động tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn

Ngoài ra, sân thượng có thể nói là không gian đón nhiều gió nhất của ngôi nhà. Nếu nhà bạn có sân thượng để trống thì hãy tận dụng nó ngây bây giờ. Nó là nơi lý tưởng để vui chơi, trồng cây hay tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời cho những ngôi nhà thiếu diện tích. Nhưng với cái nóng của nắng, mưa mùa hè thì mái che là sự lựa chọn tối ưu cho việc làm mát cho sân thượng hiện nay.

Sản phẩm đa dạng với các chất liệu lợp bằng: tole, bạt simily, poly xuyên sáng…, kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Mái hiên di động tôn nét đẹp ngôi nhà bạn

Mái hiên di động tôn nét đẹp ngôi nhà bạn

Giá thành trên thị trường khá rẻ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mái hiên phù hợp với ngôi nhà, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Mai hien di động có đặc điểm: Dùng che nắng mưa, tạo cảm giác mác mẻ, thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cuốn gọn lại khi không cần sử dụng và tháo ra che nắng mưa khi cần, cách sử dụng rất linh động và dễ dàng không làm mất thời gian của người sử dụng, cấu tạo gọn đẹp, dùng được cho diện tích lớn, nhưng giá thành rất hợp lý.

Những mái hiên trên thị trường hiện nay rất đa dạng: Được sản xuất với những màu sắc, kiểu dáng đa dạng, phong phú phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, nó sẽ làm không gian nhà bạn trở nên thoáng mát hơn, không khí sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Ngày đăng: 17-08-2014