Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động một trong 1001 cách kinh doanh vỉa hè

Trên các vỉa hè của con đường, có đa dạng hình thức bán hàng, sự phong phú từ nhiều hình ảnh của các nhà kinh doanh khi ghé thăm một con đường nhỏ bên lề phố. Những hình ảnh người bán chào mời các vị khách qua đường của các chủ kinh doanh là chuyện thường gặp. Có những cửa hàng hay các quán trong hẻm nhỏ cũng được nhiều khách hàng biết đến như một điểm quen thuộc. Thực ra, những nhà hàng, quán nhỏ này có không gian thoáng mát, sạch sẽ và an toàn đối với khách hàng mọi lúc, bởi các chủ kinh doanh đã đầu tư cho đơn vị mình những mái hiên di động đẹp, chất lượng, phục vụ hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Mái hiên di động một trong 1001 cách kinh doanh vỉa hè

Mái hiên di động dành cho các quán ăn vỉa hè

Đảm bảo độ sạch sẽ, an toàn thực phẩm

Đa phần các đơn vị kinh doanh vỉa hè kinh doanh những sản phẩm thiết yếu như nước uống, thức ăn nhanh. Là loại sản phẩm dễ bị hư hỏng khi chịu tác động của thời tiết, rất cần được bảo quản chu đáo, hợp vệ sinh. Sức khỏe người tiêu dùng luôn được coi trọng, khi lựa chọn một quán ăn điều đầu tiên khách hàng thường nhắm đến là phải đảm bảo độ ngon, an toàn. Các quán ăn, nước uống vỉa hè không được khách hàng ưa chuộng nếu các đơn vị kinh doanh vỉa hè không trang bị cho cơ sở của mình mái che tốt nhất. Mái hiên, mái che giúp các quán vỉa hè che nắng, che mưa, bảo vệ khách hàng và các loại đồ ăn, nước uống.

Thu hút khách hàng và tối ưu hóa lợi nhuận

Màu sắc của mái hiên sẽ tạo nên vẻ đẹp cho đường phố, chính những màu sắc đẹp, nổi bật sẽ gây sự chú ý của khách hàng khi qua đường. Và với mái hiên người tiêu dùng thấy được không gian sạch sẽ, thoáng mát, cảm nhận được độ an toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Tất nhiên khách hàng sẽ ưu tiên cho những cửa hàng, quán xá tạo nên sự tin tưởng và an toàn sức khỏe của bản thân. Các chủ kinh doanh vỉa hè sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn trên thị trường, thu về nguồn lợi nhuận cao nhất.

Ngày đăng: 18-10-2014