Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động mang hạnh phúc đến mọi nhà

Mái hiên di động là sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình, không chỉ mang đến cho người dùng sự tiện lợi mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao, giá trị hạnh phúc bên gia đình dưới mái hiên di động. Ở các ngôi nhà thành thị, sự hiện diện của mái hiên nhiều hơn so với các vùng quê, tận dụng không gian trước hiên nhà, bên lề đường, góc sân vườn nho nhỏ tạo thành nơi thư giãn lý tưởng.

 

Mái hiên Việt Nhật

Mái hiên Việt Nhật

 

Vui liên hoan, sinh nhật cùng gia đình

Những bữa tiệc được tổ chức ngoài trời càng thích thú hơn, với không gian rộng rãi, thoáng mát cho các thành viên cảm nhận được sự thoái mái trong bữa tiệc. Dù nắng hay mưa mai hien hỗ trợ các gia đình tổ chức thành công bữa tiệc ngoài trời, sum họp gia đình, sinh nhật của các thành viên trở nên ý nghĩa hơn, nhận được sự quan tâm, lời chúc và món quà vào ngày đặc biệt góp phần tạo nên niềm tin yêu cuộc sống.

Gắn thêm tình đoàn kết lối xóm

Khi ngôi nhà bạn có một không gian ngoài trời thoáng mát, đây là nơi con trẻ vui chơi, làng xóm láng giềng ghé thăm cùng bầu bạn chia sẻ vui buồn cuộc sống. Mái hiên, mái che mang đến cho gia chủ, vị khách gần xa cảm giác an toàn,  sự yên tâm trò chuyện không lo nắng mưa ảnh hưởng. Chính nhờ mái hiên di động gắn tình cảm đoàn kết khu phố, chia sẻ tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời, dưới mái hiên các gia chủ có thể lựa chọn là nơi tiếp đón các vị khách quý của gia đình mình, đặc biệt là vào những ngày hè oi ả, nóng bức không gian ngoài trời là điểm đón khách chu đáo và thoáng mát nhất.

Sự tiện nghi của mái hiên

Được thiết kế gọn nhẹ, khung sườn vững chắc, mái hiên mang đến cho con người sự an toàn trong mọi hoàn cảnh. Thao tác sử dụng đơn giản, kéo ra cuộn lại rất tiện nghi tạo cho khách hàng sự thỏa mãn về giá trị lợi ích của sản phẩm. Mái hiên di động tăng giá trị hạnh phúc cho mỗi gia đình trong mọi thời tiết.

Xem thêm: Góc vườn đẹp hơn dưới mái hiên di động

Ngày đăng: 15-10-2014