Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động làm đẹp ban công ngôi nhà

Ngoài sử dụng mái che cho các nhà hàng, quán café để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản phẩm này con mang đến cho người người tiêu dùng nhiều giá trị lợi ích trong không gian nhà ở. Mái hiên di động làm đẹp ban công ngôi nhà, tạo không gian rộng rãi trước hiên, tận dụng tối đa không gian sân thượng. Đối với ban công là nơi đón gió vào của mỗi căn phòng, có thể xem nó là nguồn sinh khí cho ngôi nhà. Vì lẽ đó, nhiều gia chủ đã lựa chọn mái hiên trang trí thêm cho ban công của ngôi nhà.

Mái hiên di động làm đẹp ban công ngôi nhà

Mái hiên che mát không gian ban công của ngôi nhà

Bầu không khí trong lành cho căn phòng

Ban công là không gian mở của ngôi nhà, luôn đón hơi ấm, luồng ánh sáng từ tự nhiên vào ngôi nhà mỗi lúc. Ở mọi thời điểm, ban công luôn tạo được cảm giác thoải mái, hít thở không khí trong lành cho con người. Nhờ mái hiên di động dù trời nắng hay mưa không gian này luôn đảm bảo độ khô ráo và sạch sẽ. Mái hiên che đi cái nắng gắt, những giọt nước trời trong mùa mưa gió bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ ngôi nhà tránh ẩm ướt.

Thư giãn mọi lúc

Không gian ban công được bao phủ bầu trời xanh bằng mái hiên di động nên các thành viên trong gia đình có nơi để thư giãn mỗi ngày. Không phải chờ đợi đến những ngày cuối tuần để tụ tập bạn bè hay tìm kiếm cho bản thân một góc không gian riêng để giải stess, ngay chính tổ ấm của mình bất kể vào thời điểm nào không gian ban công luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng gia chủ. Dưới mái hiên mọi người có thể ngồi uống trà, café, đọc sách, làm thơ và có thể ngủ nghỉ khi muốn. Với không gian mát mẻ của ban công sẽ là nơi thư giản tuyệt vời nhất dành cho gia chủ.

Giữ thẩm mỹ cho ngôi nhà

Mặc dù lắp đặt, trang trí thêm vật dụng cho ngôi nhà nhưng mái hiên luôn đảm bảo và giữ vẻ đẹp vốn có của kiến trúc nhà ở, không chỉ vậy mái hiên còn tôn thêm tính thẩm mỹ cảnh quan đô thị. Chất liệu bền bỉ, kết cấu gọn nhẹ, sử dụng linh hoạt là ưu điểm của mái hiên di động và là yếu tố tốt để làm đẹp không gian của ngôi nhà.

Ngày đăng: 01-11-2014