Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động có phải là sản phẩm mới?

Mái hiên di động là sản phẩm ưa chuộng tên thị trường hiện nay, càng ngày sản phẩm càng phát triển tiến xa hơn. Mái hiên trở thành một dòng sản phẩm bán chạy nhất và có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

 

Mái hiên di động khung nhôm

Mái hiên di động khung nhôm

 

Việc sử dụng sản phẩm rộng rãi như vậy để lại cho giới tiêu dùng đặt ra nhiều câu hỏi, trong đó “mái hiên di động có phải là sản phẩm mới hay không?”

Sự ra đời của mái hiên di động

Song hành với sự phát triển kinh tế xã hội, khoa học kỹ thuật càng trở nên hiện đại, các sản phẩm được ứng dụng công nghệ được đưa vào đời sống sản xuất nhằm nâng cao sự tiện nghi trong sinh hoạt. Từ thủa xa xưa, ông cha ta đã dùng những nan tre kết thành mái che râm mát trước hiên nhà. Bắt nguồn từ văn hóa xưa các nhà sản xuất tạo nên sản phẩm mới với tên gọi là mái che di động với chất liệu bền bỉ, khung sườn vững chắc, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng phù hợp mục đích và sự lựa chọn của người tiêu dùng, phục vụ tốt hơn nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Mái hiên di động là sản phẩm thay thế

Có thể nói mái hiên di động là sản phẩm thay thế, bởi lẽ nguồn ý tưởng được đúc kết từ nét văn hóa xưa, cải tiến tạo nên sản phẩm mới có giá trị lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm sau bao giờ cũng ưu việt hơn sản phẩm trước, mái hiên di động có thiết kế linh hoạt có khả năng kéo ra và cuộn lại khi có nhu cầu, chất liệu nhẹ nhàng, gọn gàng phù hợp với cấu trúc nhà ở và cảnh quan phố thị, giúp người tiêu dùng tận dụng mọi không gian trước hiên nhà, trong sân vườn, trên sân thượng. Mỗi không gian sẽ mang lại giá trị lợi ích thiết thực đáp ứng yêu cầu của con người, mang đến giá trị cuộc sống hạnh phúc nhất.

Như vậy, mái hiên di động vừa là sản phẩm mới vừa là sản phẩm thay thế trên thị trường nhưng không phải là sản phẩm hoàn toàn xa lạ đối với giới tiêu dùng.

Ngày đăng: 14-10-2014