Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động cách nắng ngăn mưa

Nhắc đến mái hiên di động không còn ai ngỡ ngàng về sản phẩm này nữa, khi mới xuất hiện trên thị trường người tiêu dùng thường hiếu kỳ những lợi ích mà sản phẩm, đặt ra những câu hỏi thắc mắc như: mái hiên dùng để làm gì? Có công dụng ra sao? Chất lượng thế nào? Giá thành đắt không? Sự trải nghiệm cùng sản phẩm trong những năm qua, khách hàng đã trả lời được những câu hỏi từng đặt ra trước đó. Quả thực, mái hiên giờ đây không thể thiếu trong nếp sống sinh hoạt và kinh doanh của con người hiện đại.

mái hiên di động cách nắng ngăn mưa

Ảnh: Mái hiên di động cách nắng ngăn mưa

Điều hòa không khí cho ngôi nhà

Những cơn mưa tầm tả của buổi chiều phố thị làm bao người ngồi trong nhà đóng khóa cửa xuýt xoa ước ao mưa đừng văng té vào nhà. Khoảng không gian trước nhà hay hàng hóa đang được trưng bày ngoài trời sẽ nhanh chóng bị ướt đẫm khi mưa ùa về. Dù mưa làm không khí trở nên mát mẻ, mở tung cánh cửa ra có thể mang khí mát dịu vào trong điều hòa khí nóng nhưng vì mưa to gió lớn làm ướt bức tường, cửa gỗ và các hạt mưa men theo vào trong gây cảm giác ẩm ướt, dơ bẩn cho ngôi nhà. Khi trời mưa, con người chịu những bất cập về cuộc sống như vậy, mái che di động đến với người tiêu dùng cũng vì nguyên nhân trên. Mái che bao phủ khoảng không gian trên cao, bảo vệ tài sản dưới mái hiên và bức tường tránh được mưa thấm, ẩm mốc, làm khô ráo diện tích trước nhà và tạo điều kiện cho không khí mát mẻ, dễ chịu của tự nhiên vào nhà. Mỗi khi trời mưa, gia chủ có thể ngồi ngoài hiên thư giãn, ngủ nghỉ tận hưởng không gian thoáng mát của tiết trời.

Ngoài ra, dưới mái hiên là nơi phơi đồ lý tưởng của các chị em phụ nữ, công việc văn phòng bận rộn ít có thời gian chăm sóc ngôi nhà nhỏ của gia đình. Phơi đồ dưới mái hiên vừa nhận được hơi nắng, hơi gió và khi mưa không lo sợ phải mất công chờ đợi, mái hiên bảo vệ quần áo, tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ.

Ngăn cản cái nắng gắt vào nhà

Những cái nắng chói lọi xuyên qua từng khẽ hở đi vào ngôi nhà làm ngôi nhà trở nên nóng nực, các vật dùng trong nhà nhanh chóng phai màu và hư hỏng. Khi trời nắng, mái hiên là nơi để con trẻ vui chơi, nơi các ông, các bà tận hưởng tuổi già bên con cháu có không gian hít thở không khí trong lành, nơi các cụ ngồi tâm tình kể chuyện ngày xưa. Với mái hiên di động che đi cái nắng, cái mưa đảm bảo sức khỏe người già, trẻ em và cả gia đình, giúp các thành viên trong gia đình tránh được cái nóng gắt của mặt trời mang lại không gian dịu dàng, dễ chịu trong mọi thời tiết.

Ngày đăng: 16-10-2014