Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên di động - Giải pháp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

 

Thị trường mái hiên, mái che di động luôn đa dạng, phong phú về chất lượng và mẫu mã. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình kiểu mái che phù hợp với không gian sống và nét thẩm mỹ cho ngôi nhà

Một số mẹo trong việc lựa chọn và sử dụng mái hiên, mái che di động

Việc lựa chọn và lắp đặt mái hiên, mái che phải luôn kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố, đó là chất lượng và thẩm mỹ. Còn người lắp đặt, họ chỉ có trách nhiệm lắp đặt và chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật, còn tốt xấu ra sao thì đó là sự lựa chọn trước đó của khách hàng rồi. Do đó chúng ta nên có những lưu ý như sau để lựa chọn mái hiên sao cho phù hợp về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.

Mái hiên di động - Giải pháp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Mái hiên di động - Giải pháp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Về hướng lắp đặt

Đầu tiên việc lắp mái hiên, mái che phải đảm bảo được ánh sáng và không gian sinh hoạt không bị tối tăm. Khi lắp mái hiên trước nhà hay sân thượng, chúng ta phải nắm chắc chắn phần diện tích lắp mái hiên sẽ bị che khuất có thể sẽ không đảm bảo được độ sáng nhất định. Thế nên với những không gian sinh hoạt cần ưu tiên về mặt ánh sáng thì mái hiên cần phải được lắp đặt hợp lý, mà lựa chọn mà sắc phù hợp.

Về chất liệu

 Nên chọn nhưng loại vật liệu có kết cấu chịu lực tốt, bền và nhẹ, Chọn đồ tốt có thêm sẽ tốn thêm một khoản tiền nhưng sẽ mang lại sự an toàn và thời gian sử dụng được dài lâu

Về tính thẩm mỹ

Ngoài giá thành và chất lượng sản phẩm là hai yếu tố quan trọng mà chúng ta luôn quan tâm đến thì còn một yếu tố không kém phần quan trọng khác đó chính là tính thẩm mỹ.

Việc lắp đặt mai hien hay mai che trong hộ gia đình, tại các cửa hàng, quán ăn không hề khó và cũng không quá tốn kém. Nhưng điều cần bàn ở đây chính là tính thẩm mỹ khi thiết kế, lắp đặt làm sao vẫn đẹp mà không rườm rà. Việc lắp đặt phải đảm bào tính hài hòa về màu sắc, kích thước, và quan trọng hơn hết là kết cấu và vị trí lắp đặt cho ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh của bạn. Ngoài ra để tăng thêm tính thẩm mỹ ta có thể trồng thêm dàn hoa leo trên phần mái hiên trước nhà sẽ giúp không khí quanh nhà được thoáng mát hơn, cũng như làm đẹp thêm cho ngôi nhà.

Để dễ hình dung hơn các bạn có thể tham khảo các thêm các mẫu mái hiên có độ thẩm mỹ cao qua phần tìm kiếm “hình ảnh” của công cụ tìm kiếm của Google bằng từ khóa tìm kiếm bằng tiếng anh hay tiếng Việt

Lựa chọn những cơ sở có uy tín

Chọn những cơ sở lắp đặt mái hiên đảm bảo chất lượng và có thời hạn bảo hành lâu, có các chế độ hậu mãi, và hỗ trợ kỹ thuật tốt. Nhận biết cơ sở uy tín bằng cách tìm kiếm những kinh nghiệm của những nơi đã nhận lắp đặt mái hiên trước đó xem họ đánh giá và ghi nhận những đánh giá đó.

MÁI HIÊN VIỆT NHẬT chuyên cung cấp và lắp đặt các loại mái hiên di động, mái che di động uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về việc lắp đặt mái che phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Ngày đăng: 14-08-2014