Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên đẹp bên hồ nước

Trong khung cảnh đẹp ven hồ, nhiều quán cafe, nhà hàng được hình thành, những vị khách ghé thăm hay những người qua đường có thể dễ nhận thấy hình ảnh mái hiên di động bao trùm lên không gian những góc quán dọc bờ hồ hay bờ sông. Hiện nay, lựa chọn địa điểm kinh doanh bên bờ hồ được nhiều người hướng đến, giữa cuộc sống nhộn nhịp của thành phố, tìm kiếm một góc nhỏ bình để thư giãn và ngắm nhìn cảnh sắc tự nhiên quả không dễ. Chính vì vậy, có nhiều nhà kinh doanh đã sử dụng mặt bằng ven hồ, ven sông nhằm tạo ra không gian thoáng mát và tĩnh lặng cho mọi khách hàng.

Mái hiên xinh bên hồ nước

Góc quán cafe đẹp nằm bên bờ hồ

Mái hiên bảo vệ tài sản cho người dùng

Như chúng ta đã biết, mái che di động có giá trị lợi ích rất lớn đối với người dùng. Với chất liệu mái bạt bền bỉ, mềm mỏng, căng bóng, che đi những ánh nắng gay gắt của mặt trời, ngăn chặn những giọt mưa lấn vào quán. Nhờ đó khi sử dụng mái che di động, chủ sở hữu luôn yên tâm trong mọi thời tiết, đảm bảo mang đến cho khách hàng của quán không gian khô ráo và thoáng mát, bảo vệ tài sản cho người dùng. Đồng thời giúp người dùng tránh tiếp xúc trực tiếp với thời tiết thất thường, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Xem thêm: Lựa chọn mái hiên phù hợp phong thủy

Mái hiên xinh bên hồ nước

Mái hiên tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngoài trời

Mái hiên di động tạo phong cách riêng cho quán

Mỗi mái hiên có một đặc điểm khác nhau, đối với những góc quán gần những con sông hay hồ nước thì sản phẩm sẽ góp phần làm tăng vẻ đẹp của quán xá. Phía dưới là mặt nước, phía trên là mái hiên, chủ quán thiết kế không gian theo phong cách xưa, mộc mạc bằng nội thất gỗ mang đến cho các vị khách không gian ấm áp và bình yên. Sản phẩm mái che kết hợp với những giỏ hoa tươi, mang chút hơi thở tự nhiên vào trong không gian của quán sẽ làm tăng sự hài lòng của khách hàng. Với không gian hòa quyện với thiên nhiên và thoáng mát dưới mái hiên di động, góc quán luôn tạo được ấn tượng tốt cho khách đến và khách đi.

Mái hiên xin bên bờ hồ giữ nét đẹp tự nhiên của thành phố và tăng giá trị cuộc sống cho con người thành thị.

Ngày đăng: 08-05-2015