Hỗ trợ trực tuyến
Thi công mái hiên

Tin tức mới

Sản phẩm tiêu biểu
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
http://qctv.com.vn/
Nội dung tin

Mái hiên chữ A tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà

Mái hiên di động chữ A là một trong những sản phẩm được giới khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong không gian nhà hàng và sân vườn. Với diện tích chật hẹp ở thành phố, mái hiên chữ A tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà, tận dụng tối đa không gian sinh hoạt và kinh doanh cho các gia đình. Chính vì vậy, sản phẩm mái che chữ A được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

Mái hiên chữ A tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà

Mái hiên chữ A tạo không gian mát cho người dùng

Mái hiên chữ A bền vững chống nắng che mưa hiệu quả

Cũng tương tự như các mẫu sản phẩm mái che di động khác, mái hiên chữ A có khung sườn vững chắc, bền bỉ theo thời gian. Là một trong những mẫu mái hiên đẹp nhất năm 2015 nên mái hiên chữ A có giá trị sử dụng và phù hợp cho mọi không gian lắp đặt. Sản phẩm có chất liệu mái bạt bền bỉ, độ dày mỏng được tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành sản xuất, nhờ đó lợi ích của mái hiên di động chữ A càng cao, đặc biệt là khả năng chống nóng tốt, che mưa và giảm tiếng ồn hiệu quả.

Mẫu mái hiên chữ A được thiết kế theo cấu trúc đơn giản, độ nghiêng hai mái xếp khoa học nên người dùng hoàn toàn an tâm khi ngồi dưới sản phẩm trong mọi thời tiết. Bên cạnh đó, gia chủ có thể thiết kế một không gian thư giãn dành riêng cho mình trong góc nhỏ sân vườn. Ngoài nghỉ ngơi thư giãn, những bữa tiệc nhỏ ngoài trời của gia đình dễ dàng được tổ chức và dưới mái che giá rẻ chữ A tài sản của gia đình luôn được bảo vệ an toàn, tránh những tác động của thời tiết.

Mái hiên chữ A tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà

Mái hiên di động màu đỏ tăng sự không gian đẹp cho ngôi nhà

Màu sắc nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng

Màu sắc của mái hiên di động chữ A rất đa dạng, mỗi màu sắc phù hợp với không gian riêng. Thông thường người dùng rất thích sử dụng các mẫu mái hiên chữ A màu đỏ và màu trắng. Bởi hai màu sắc trên phù hợp với không gian sân vườn và tăng tính nổi bật cho kiến trúc. Với sự đa dạng trong màu sắc mái hiên, giới tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ở những nhà hàng hay quán ăn ven đường, màu sắc của mái hiên tăng sự nổi bật của địa điểm kinh doanh và đây là một trong những cách thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài mẫu mái hiên chữ A cho sân vườn, kiểu mái che này còn ứng dụng cho ô cửa sổ nhỏ giúp gia chủ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngày đăng: 15-06-2015